Cựu vô địch UFC Frank Shamrock nói rằng ông đã làm tất cả mọi thứ có thể nhân tạo để tìm con chó của mẹ mình và ông không hề có hại gì trước đó từ bỏ nó tại sân bay.

Đầu tuần này, WFAA-TV ở Dallas đã báo cáo rằng Shamrock, nhà vô địch hạng nặng nhẹ nhậm chức của UFC hơn 20 năm trước, đã bị cảnh sát điều tra về hành vi tàn ác động vật sau khi anh ta trói một trong những con chó của mẹ mình, Zelda, trong trở lại của một chiếc xe tải nhỏ tại sân bay Love Field của Dallas và để nó ở đó trong năm ngày. Shamrock để lại thức ăn và nước cho Zelda trong xe tải, sau đó lên máy bay để trở về nhà ở California.

Trong một cuộc phỏng vấn với TMZ được đăng vào thứ Bảy, Shamrock đã giải thích tình hình có vẻ như rõ ràng như thế nào. Shamrock cho biết anh đến Texas để chăm sóc người mẹ ốm yếu của mình. Khi anh nhận ra rằng anh cần phải đưa mẹ ra ngoài, Shamrock cũng nhận ra rằng cô không còn điều kiện để sở hữu những chú chó nữa và thuyết phục cô rằng cô cần phải từ bỏ chúng. Một con chó đã tìm thấy một ngôi nhà mới sau khi anh ta liệt kê chúng trên Facebook, nhưng không ai lấy Zelda, Shamrock nói.

Shamrock cho biết ông bắt đầu gọi điện xung quanh, bao gồm ba nhà tạm trú ở khu vực Dallas, nhưng không có kết quả. Anh ấy nói rằng cuộc tìm kiếm của anh ấy đã kéo dài cho đến khi anh ấy và mẹ anh ấy lên chuyến bay của họ.

Nhà vô địch Ex-UFC Frank Shamrock nói rằng báo cáo về điều tra tàn ác động vật là tin giả

Lịch sử Bia Goggle, Ep. 01: Tito Ortiz so với Frank Shamrock, UFC 22

Ấn Nó đã đi đến những phút cuối cùng, và tôi không thể làm gì cho con chó, vì vậy tôi buộc cô ấy vào sau xe tải, đưa thức ăn và nước uống cho cô ấy, đặt tất cả các giấy tờ ra để mọi người biết đây là ai và chuyện gì đang xảy ra, và sau đó tôi gọi bảo vệ (sân bay), ông Sham Shamrock nói. Tôi đã nói, ’s Có một con chó trong một chiếc xe tải. Tôi nói với bạn chính xác nơi (cô ấy) ở, và tôi muốn bạn đi kiểm tra (cô ấy). Con chó Lúng túng gặp rắc rối. Và tôi đã rời đi. [[9009003]

Zelda cuối cùng bị mắc kẹt tại sân bay và buộc vào xe tải trong năm ngày. Shamrock đã không tin vào điều đó, khi xem xét anh ấy gọi là an ninh sân bay. Thay vào đó, ông nói rằng ông nên gọi cho cảnh sát.

Tôi sẽ không bao giờ tưởng tượng mình ở vị trí đó, phải đưa ra quyết định như thế. Tôi yêu động vật, leo Shamrock nói. Tôi đã làm tan nát trái tim tôi khi nghĩ đến việc ở vị trí đó, nhưng đó là nơi tôi đã kết thúc. Rõ ràng, tôi đã làm mọi thứ có thể nhân loại cho con vật đó. Và đó là những gì đã xảy ra.

Đổi tôi không biết tại sao họ không đưa (cô) ra khỏi xe tải trong năm ngày; Điều đó vô nghĩ với tôi. Tại sao bạn lại để một con vật trong một chiếc xe tải trong năm ngày? Nhưng tôi đặt anh ta ở đó, vì vậy tôi chịu trách nhiệm về những gì đã xảy ra. Nhưng đó không phải là thông qua ác ý hay vì tôi đang cố làm tổn thương bất cứ điều gì.

Kết quả tranh luận hàng ngày: Hầm lầy rực rỡ nhất của UFC – Frank Shamrock hoặc Jens Pulver?

Shamrock nói rằng, vì Zelda bị sứt mẻ . TMZ đã xác nhận thông qua người phát ngôn tại SPCA của Texas rằng Zelda đang hoạt động tốt và dự kiến ​​sẽ được đưa vào làm con nuôi trong những ngày tới.

Tôi hy vọng không ai phải trải qua những gì tôi vừa làm, ông Sham Shamrock nói. Tôi hy vọng không ai phải đưa ra quyết định mà tôi đã làm. Và nếu họ làm như vậy, tôi hy vọng họ sẽ đứng lên và nói, 'Này, đó là những gì tôi đã làm. Tôi biết những gì tôi đã làm là sai, nhưng không có cách nào thoát khỏi nó. Tôi không có giải pháp nào khác để giải quyết vấn đề đó. Tiết

Shamrock, 47 tuổi, sắp diễn ra kỷ niệm 10 năm vào tháng sau của trận đấu MMA cuối cùng của anh ấy, một trận thua trực tiếp với Nick Diaz trong Strikeforce hiện không còn tồn tại. Trước đó, anh ta đã mất chức vô địch hạng trung Strikeforce, khi Cung Le bẻ gãy tay Shamrock, trong một chiến thắng TKO để giành đai.

Share.

Comments are closed.