Nếu bạn sẽ trở thành một võ sĩ MMA chuyên nghiệp trong những ngày này, bạn có thể đưa ra lãnh thổ của mình trên phương tiện truyền thông xã hội. Thế giới trực tuyến kỳ quái là nơi các máy bay chiến đấu tương tác với người hâm mộ, cố gắng sắp xếp các trận đánh trong tương lai và đôi khi chỉ rơi xuống những hố thỏ kỳ lạ.

Nhưng chúng ta có thể học được gì về con người bằng cách lãng phí thời gian để lùng sục phương tiện truyền thông xã hội của họ để tìm manh mối về bản thân thực sự của họ? Rằng, những người bạn, là một công việc vô nghĩa và hoàn toàn không có gì lạ đối với The Blue Corner.

Đây là các tệp Hashtag.

Stephen Thompson, thợ hàn UFC

Twitter xử lý: @WonderboyMMA
Instagram: @WonderboyMMA
Người theo dõi Twitter: 139.000
399.000

Làm thế nào tôi có thể mô tả cho bạn về bản chất vô cùng nhạt nhẽo nhưng hung hăng của sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội của Stephen Thompson Nhưng?

Làm thế nào về điều này: Nếu một bánh sandwich bơ đậu phộng và thạch có Twitter, đây là những gì nó có thể trông như thế nào. Nếu chuỗi tín dụng mở đầu của The Andy The Andy Griffith Hiển thị có Facebook? Đúng, cái này Và nếu cụm từ thì aw aw shucks Có một Instagram? Bạn đoán nó Cái này.

Sau một cuộc điều tra chuyên sâu, nhiệm vụ rất nhàm chán của tôi là phải báo cáo với bạn rằng cuộc sống trên phương tiện truyền thông xã hội của Thompson là hoàn hảo như cái tên của Wonder Wonderboy gợi ý.

Anh ta có thể 36 tuổi và đang dẫn đầu UFC trên thẻ ESPN + 6 từ Columbia vào tối thứ Bảy, nhưng anh ta vẫn tiếp cận cuộc sống với niềm vui mắt to của một thanh niên chạy xuống hố câu cá sau khi tiếng chuông cuối cùng của trường vang lên, sẵn sàng nhiệt tình tham gia vào một loạt các trò tiêu khiển hoàn toàn hợp pháp và không gây tranh cãi cho đến khi mẹ anh gọi anh về nhà ăn tối.

Cuộc sống là một bữa tiệc – loại tốt với sữa và bánh quy, không phải loại có rượu whisky và thổi – và sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội của ông Thompson dành để cho bạn thấy anh ấy đã được mời như thế nào.

Tôi nhận ra có vẻ như tôi đã vẽ điều này như một điều xấu. Gần như tôi có thể nói, Thompson là một chàng trai tốt bụng, người thực sự hào hứng với cuộc sống và cơ hội thi đấu võ thuật để kiếm sống. Đó là thứ mà một số chiến binh nói về việc muốn làm gương và thực sự sống theo những giá trị mà võ thuật dạy, bạn có biết, là một ví dụ cho tất cả những đứa trẻ ngoài kia không? Thompson thực sự có vẻ tin điều đó. Hơn nữa, anh ta dường như thực sự làm điều đó.

Nếu đây là tất cả một hành động, thì đó là một hành động rất tốt. Thompson hoàn toàn cam kết với nó. Cậu bé mỉm cười bên cạnh mặt nạ không bao giờ trượt. Bạn có thể tranh luận rằng có thể anh ta chỉ là một diễn viên lành nghề, nhưng sau đó bạn thấy anh ta nở nụ cười một cách vô tình khi bị buộc phải tặng một bộ đồ ngủ Mickey Mouse phù hợp và bạn phải kết luận, không, bạn có thể biết khi nào anh chàng này không có một thời gian tốt.

Có lẽ điều gây tranh cãi nhất mà Thompson làm là chơi các trò chơi video bạo lực trên Twitch với bạn bè của mình. Có lẽ điều kỳ lạ nhất ở anh ta là anh ấy là người chiến đấu chuyên nghiệp hiếm hoi vẫn tiếp tục với nội dung của Facebook. Trên thực tế, một phần tốt các tweet của anh ấy chỉ ở đó để chuyển hướng bạn đến Facebook của anh ấy, nơi 104.000 người thích trang của anh ấy.

Vào những đêm chiến đấu, Thompson ngồi vào chỗ của mình, có lẽ là với một ly nước lạnh có độ tuổi cao, không có gì ngoài những rung cảm tốt và sự đánh giá cao cho các chiến binh của mình. Ngay cả khi ai đó làm điều gì đó ngớ ngẩn và bị đánh gục, thì những quan sát của Thompson đã khiến ông khá tăng lên đến mức chỉ trích.

Thật khó để thấy anh chàng này cuối cùng được chọn cho những quảng cáo về chiếc quần linh hoạt hay bất cứ thứ gì. Tài khoản Instagram của anh ấy thậm chí còn xác định anh ấy là MÔ HÌNH UFC Welter weight / IMG. [[900900]

Và vâng, anh ấy là người cho điều đó. Anh ấy đã cắt sạch anh chàng người Mỹ toàn diện này với những nét mặt sắc sảo và nụ cười của Disney, và anh ấy có lẽ sẽ không bao giờ làm xấu hổ công ty của bạn với một tweet 3 giờ sáng về các lý thuyết âm mưu phân biệt chủng tộc.

Nếu có một điều gì đó kỳ lạ về anh ta, đó là anh ta ở giữa tuổi 30 và bạn vẫn có cảm giác rằng cha anh ta có thể bắt anh ta và lấy đi các trò chơi video của anh ta nếu anh ta rời khỏi dòng.

Có phải đó chỉ là một người đàn ông có gia đình gần gũi và có mối quan hệ tuyệt vời với cha mẹ? Có lẽ. Hoặc có thể đó là một chàng trai lớn lên trong cha võ đường của mình và chưa bao giờ thoát khỏi hoàn toàn khỏi ảnh hưởng đó.

Tuy nhiên, điều đó sẽ rất tệ? Tất cả các vấn đề tình cảm què quặt mà chúng tôi đã xem các chiến binh chuyên nghiệp đấu tranh, chúng tôi thực sự sẽ chỉ trích ai đó vì quá nhàm chán hay quá thân thiết với cha mình?

Thompson ra khỏi đây trên các phương tiện xã hội sống một kiểu sống rất cụ thể. Nó không thú vị khi quan sát từ xa, điều đó cũng có nghĩa là nó không gần như căng thẳng khi thực sự sống. Đến lượt mình, điều đó có thể giải thích làm thế nào anh ta vẫn có thể đi lại với nụ cười điên cuồng đó trên khuôn mặt, tự gọi mình là Wonder Wonderboy khi anh ta đá vào tuổi trung niên, cực kỳ phấn khích về đồ chơi Nerf miễn phí.

Nó một cách sống. Chúng ta là ai mà nói nó không phải là một người tốt bụng?

Góc xanh là không gian blog MMAjunkie. Chúng tôi không có ý định nghiêm túc, và bạn cũng không nên. Nếu bạn đến phàn nàn với chúng tôi rằng một cái gì đó bạn đọc ở đây không phải là tin tức khó nghe, hãy mong đợi câu nói trước đó được lặp lại trong TẤT CẢ CAPS.

Share.

Comments are closed.