Mặc dù ông đã hứa với Marc-Andre ter Stegen nhiều cơ hội hơn, ông chủ người Đức Joachim Low vẫn có thể chọn Manuel Neuer để đối mặt với Serbia.

Ông chủ Joachim Low của Đức sẽ không tiết lộ liệu ông có ý định bắt đầu đội trưởng Manuel Neuer hay Marc-Andre ter Stegen cho trận giao hữu thứ tư với Serbia.

.

Low đã cho thấy anh ta không ngại tiến lên từ những ngôi sao đã vô địch World Cup năm năm trước, với bộ ba của Bayern Munich, Mats Hummels, Jerome Boateng và Thomas Muller đều không còn được xem xét nữa.

. Thành tích đẳng cấp thế giới trong hai năm qua, Barcelona với Barcelona đã mang lại cho anh cơ hội giành được bến đỗ đầu tiên.

.

Triệu Chúng tôi đã đưa ra quyết định [over]người sẽ bắt đầu trong mục tiêu, Khăn Low nói với các phóng viên tại một cuộc họp báo.

Triệu Chúng tôi sẽ đợi cho đến khóa đào tạo cuối cùng [session]. Như tôi đã nói gần đây, chúng tôi có nhiều trận đấu quan trọng trong năm nay và chỉ có hai trận giao hữu với Serbia và Argentina.

Sau đó, Marc sẽ có được cơ hội của mình – đó là những gì tôi đã nói.

Làm thế nào chính xác là chúng ta sẽ làm điều đó [on Wednesday]tôi không biết. Chúng ta sẽ nói chuyện tối nay và với các thủ môn trước. Xỏ

Đức bắt đầu chiến dịch vòng loại Euro 2020 chống lại Hà Lan vào Chủ nhật.

.

Hiện tại chúng ta phải đối mặt với một thời điểm mới, một thách thức mới, theo Low Low nói.

Tôi phải mang lại cho nhóm cảm giác rằng chúng tôi hoàn toàn tin tưởng họ.

Quảng cáo Chúng tôi phải cho họ cơ hội phát triển, tiếp nhận nhiều trách nhiệm hơn và đồng thời, trong một bản vá thô, đưa ra nhiều giải pháp khi họ mắc lỗi để họ có thể tin tưởng vào những tháng tiếp theo.

Share.

Comments are closed.