Claudio Silva.

Sau một cuộc chiến ngược xuôi gay gắt, Roberts (16-4 MMA, 5-3 UFC) đã được Silva (13-1 MMA, 4-0 UFC) đưa vào vòng thứ ba trận đấu diễn ra tại The O2 ở London. Khi người Brazil cố gắng vặn một cánh tay, Roberts xuất hiện để gợi ra một loại âm thanh nào đó, khiến trọng tài Sataki bước vào và vẫy nó ra.

Một Roberts tình cảm đã ngay lập tức phản đối kết quả và cảm thấy mình bị sai, và Chủ tịch UFC Dana White nói rõ rằng anh ta đồng ý. Silva có ý kiến ​​khác nhau, và theo Roberts, có một cách duy nhất để giải quyết vấn đề (thông qua Instagram):

Xem bài đăng này trên Instagram

Điều đầu tiên trước tiên, tôi muốn nhận được một điều rất rõ ràng: Tôi đã không gửi, bằng lời nói hay cách khác (phát lại cuộc chiến / âm thanh trở lại). Nếu tôi muốn nộp hoặc rút ra, tôi đã sử dụng tay phải của mình – trong đó hoàn toàn miễn phí tại thời điểm trọng tài kết thúc cuộc chiến – để làm như vậy. Với mỗi cuộc chiến mà tôi tham gia, tôi đều cống hiến hết mình. Tôi hy sinh. Và tôi cống hiến hết mình cho thể thao. Các fan hâm mộ đã thấy hết lần này đến lần khác, một khi tôi vào được bát giác, tôi đã cam kết tiếp tục cho đến cuối cùng và mang đến cho người hâm mộ những gì họ xứng đáng. Vào thứ bảy, cơ hội đó đã bị lấy mất từ ​​tôi và người hâm mộ. Tôi có thể hiểu rằng trọng tài có thể không đánh giá cao sự thật rằng nếu tôi thua mất, tôi sẽ nhận được một nửa số tiền của mình. Tôi hiểu rằng trọng tài có thể không đánh giá cao rằng tôi có một gia đình trẻ để chăm sóc và cung cấp cho. Tôi cũng hiểu rằng trọng tài có thể không đánh giá cao, hoặc thậm chí quan tâm, rằng tôi đang cố gắng xây dựng một cái gì đó lớn hơn bản thân mình, một di sản. Nhưng những gì tôi có thể hiểu được là trọng tài đã gọi như thế nào? @UFC là chương trình khuyến mãi hàng đầu trên thế giới, tôi là một vận động viên hàng đầu và đối với tôi, điều đúng đắn là tiêu chuẩn của trọng tài phải giống nhau và tôi cảm ơn vì những bình luận của @ danawhite về tình huống này. ‘Không có cuộc thi nào được tổ chức, nhưng tôi muốn trả thù đúng vào tối thứ bảy và cách duy nhất để làm điều đó là nhận được một trận tái đấu NHƯ VẬY NHƯ VẬY. Điều này còn hơn cả chiến đấu. Đây là cuộc sống của tôi và không có vòi ra. Tất cả đều tôn trọng Claudio nhưng tôi đã sẵn sàng trở lại ngay bây giờ ????? # UFC #UFCLondon #TeamChocolate # HK365 #MMA #London #Liverpool

Một bài đăng được chia sẻ bởi Daniel Roberts (@danhotchocolate) vào ngày

Trước tiên, tôi muốn nhận được một điều rất rõ ràng: Tôi đã không gửi, bằng lời nói hoặc bằng cách khác (phát lại cuộc chiến / âm thanh). Nếu tôi muốn nộp hoặc rút ra, tôi đã sử dụng tay phải của mình – trong đó hoàn toàn miễn phí tại thời điểm trọng tài kết thúc cuộc chiến – để làm như vậy.

Với mỗi cuộc chiến mà tôi tham gia, tôi đều cống hiến hết mình. Tôi hy sinh. Và tôi cống hiến hết mình cho thể thao. Các fan hâm mộ đã thấy hết lần này đến lần khác, một khi tôi vào được bát giác, tôi đã cam kết tiếp tục cho đến cuối cùng và mang đến cho người hâm mộ những gì họ xứng đáng. Vào thứ bảy, cơ hội đó đã bị lấy mất từ ​​tôi và người hâm mộ.

Tôi có thể hiểu rằng trọng tài có thể không đánh giá cao sự thật rằng nếu tôi thua lỗ, tôi nhận được một nửa số tiền của mình. Tôi hiểu rằng trọng tài có thể không đánh giá cao rằng tôi có một gia đình trẻ để chăm sóc và cung cấp cho. Tôi cũng hiểu rằng trọng tài có thể không đánh giá cao, hoặc thậm chí quan tâm, rằng tôi đang cố gắng xây dựng một cái gì đó lớn hơn bản thân mình, một di sản. Nhưng những gì tôi có thể hiểu được là trọng tài đã gọi như thế nào? @UFC là chương trình khuyến mãi hàng đầu trên thế giới, tôi là một vận động viên hàng đầu và đối với tôi, điều đúng đắn là tiêu chuẩn của trọng tài phải giống nhau và tôi rất biết ơn những bình luận của @ danawhite về tình huống này.

Không có cuộc thi nào được tổ chức, nhưng tôi muốn trả thù đúng vào tối thứ bảy và cách duy nhất để làm điều đó là nhận được một trận tái đấu NHƯ VẬY. Điều này còn hơn cả chiến đấu. Đây là cuộc sống của tôi và không có vòi ra. Tất cả đều tôn trọng Claudio nhưng tôi đã sẵn sàng để đi lại ngay bây giờ.

Liệu Roberts có chọn kháng cáo kết quả cuộc chiến của anh ấy với Silva tại UFC trên ESPN + 5 hay không. Anh ta muốn chương trình khuyến mãi chạy lại, nhưng không ai trong công ty bày tỏ sự quan tâm của công chúng đối với việc đó xảy ra vào thời điểm này.

Để biết phạm vi bảo hiểm hoàn toàn của UFC trên ESPN + 5, hãy xem phần Sự kiện UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.