Một thỏa thuận giữa Team Sky và INEOS về việc mua lực lượng thống trị đạp xe đạp đã được xác nhận.

Team Sky sẽ được gọi là Đội INEOS từ tháng 5 sau khi công ty hóa chất mua hoạt động từ gã khổng lồ phát sóng.

Sky tuyên bố vào tháng 12 rằng họ sẽ chấm dứt sự tham gia của mình vào đội đua xe đạp cực kỳ thành công trong năm nay, khiến hiệu trưởng Dave Brailsford tìm kiếm một người ủng hộ mới.

Các báo cáo vào thứ Hai đề nghị INEOS – thuộc sở hữu của Jim Ratcliffe, được coi là người giàu nhất nước Anh – sẽ đảm nhận việc bảo trợ danh hiệu, và điều đó đã được xác nhận trong một tuyên bố vào thứ ba.

Thông báo hôm nay là một tin tuyệt vời cho đội, cho người hâm mộ đạp xe và cho môn thể thao này rộng rãi hơn, Brailsford nói. Phần mềm kết thúc sự không chắc chắn xung quanh đội và tốc độ mà nó đã xảy ra đại diện cho một cuộc bỏ phiếu lớn về niềm tin vào tương lai của chúng tôi.

Đổi trong Sir Jim Ratcliffe và INEOS, tôi biết rằng chúng tôi đã tìm được đối tác phù hợp với tầm nhìn, niềm đam mê và tinh thần tiên phong có thể đưa chúng tôi đến thành công lớn hơn trong và ngoài xe đạp.

Triệu Nó báo trước sự khởi đầu của một chương mới cực kỳ thú vị cho tất cả chúng ta với tư cách là Đội INEOS. [[9009005]

Ratcliffe nói thêm: Xe đạp là một môn thể thao chiến thuật và sức bền tuyệt vời đang ngày càng phổ biến trên toàn thế giới.

Một cách công bằng, đi xe đạp tiếp tục mọc lên như nấm đối với công chúng vì nó được coi là tốt cho thể lực và sức khỏe, cùng với việc giảm bớt tắc nghẽn và ô nhiễm trong môi trường thành phố.

IN INOS rất vui mừng khi nhận trách nhiệm điều hành một đội ngũ chuyên nghiệp như vậy. Tiết

Sky đã giành được sáu trong số bảy Tours de France vừa qua, với Bradley Wiggins, Chris Froome và Geraint Thomas đều dẫn họ đến vinh quang.

Hồi rất phấn khích vì chúng tôi với tư cách là người lái xe và nhân viên sẽ có thể tiếp tục cùng nhau đến năm 2020 và hơn thế nữa, Fro Froome đã tweet. Cấm mong được tiếp tục thành công với tư cách là đội INEOS!

Cồng kềnh cảm ơn tất cả mọi người tham gia vào việc giữ cho nhóm người đặc biệt này cùng nhau. W.

Sự ra mắt của Đội INEOS sẽ diễn ra tại Tour de Yorkshire, bắt đầu tại Doncaster vào ngày 2 tháng 5

Share.

Comments are closed.