Với tin tức rằng ESPN + sẽ là nhà cung cấp độc quyền trả tiền cho mỗi lượt xem UFC ở Hoa Kỳ, chắc chắn sẽ có một số câu hỏi về cách thức và lý do và lợi ích của ai – và một số câu trả lời sớm từ Chủ tịch UFC Dana White chỉ mời thêm câu hỏi.

Dưới đây là năm chúng ta nên tự hỏi mình khi UFC và ESPN tăng cường kết nối theo cách sẽ ảnh hưởng đến người hâm mộ gần như ngay lập tức.

1. Tăng tính linh hoạt làm cho tiết kiệm có thể, nhưng điều đó làm cho chúng không thể tránh khỏi?

Để nói về lợi ích của thỏa thuận này từ góc độ người hâm mộ, Chủ tịch UFC Dana White đã chỉ ra những khó khăn trong việc cung cấp giảm giá hoặc gói khi có nhiều nhà cung cấp trả tiền cho mỗi lượt xem. Bây giờ mọi thứ chạy qua ESPN, ông nói, công ty có nhiều tự do hơn để cắt giảm một thỏa thuận của người hâm mộ theo nhiều cách khác nhau.

Điều này có ý nghĩa. Giờ đây, UFC và ESPN là hai bên duy nhất liên quan đến việc bán trả tiền cho mỗi lượt xem dân cư ở Mỹ (trong lịch sử là thị trường lớn nhất cho các lượt trả cho mỗi lượt xem của UFC), họ có thể tính phí ít hơn và kiếm được nhiều tiền hơn.

Nhưng chỉ vì UFC có thể có thể chuyển khoản tiết kiệm đó cho người hâm mộ, nên nó không nhất thiết có nghĩa là sẽ . Đối với những người đăng ký mới vào ESPN +, có một ưu đãi để nhận được một năm của ESPN + với một lượt xem trả tiền miễn phí. Đó là một bước đi đúng hướng, nhưng nó không chính xác là một công cụ thay đổi trò chơi. Nếu UFC muốn chúng tôi tin rằng nó làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn bằng cách giới hạn các lựa chọn của chúng tôi về cách chúng tôi mua và xem trả tiền cho mỗi lượt xem, thì nó sẽ cần phải đi kèm với việc giảm giá đáng chú ý.

Share. Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email

Comments are closed.