Tiền vệ của Aston Villa, Jack Grealish, là nạn nhân của một cuộc tấn công từ một kẻ xâm lược sân ở St Andrew, và Thành phố Birmingham đã xin lỗi.

Thành phố Birmingham đã đưa ra lời xin lỗi tới Jack Grealish và xác nhận người đàn ông đã tấn công tiền vệ của Aston Villa sẽ bị cấm thi đấu với Andrew Andrew suốt đời.

Đội trưởng của Villa bị một người đàn ông lấn sân từ phía sau trong giai đoạn đầu của cuộc đụng độ derby Chủ nhật.

Grealish dường như bị đánh vào cổ và hàm nhưng cho thấy một số hiệu ứng xấu khi sau đó anh ta tiếp tục ghi bàn cho người chiến thắng.

Với việc EFL đã lên án vụ việc trong khi trận đấu vẫn đang diễn ra, Birmingham cũng đưa ra một tuyên bố mạnh mẽ vào cuối trận đấu Championship.

Nó viết: Câu lạc bộ bóng đá thành phố Birmingham muốn xin lỗi Jack Grealish và Câu lạc bộ bóng đá Aston Villa vì một sự cố trong trận đấu derby chiều nay.

Vang Chúng tôi phản đối hành vi của cá nhân đã thực hiện hành vi này và yên tâm rằng anh ta sẽ bị cấm ở St Andrew gạt suốt đời. Câu lạc bộ cũng sẽ hỗ trợ bất kỳ hình phạt nào nữa mà cá nhân này có thể phải đối mặt trong con mắt của pháp luật.

Câu lạc bộ sẽ làm việc với các cơ quan hữu quan để điều tra tất cả các tình huống và chúng tôi sẽ xem xét các quy trình an toàn sân vận động của chúng tôi.

Những gì xảy ra không có chỗ đứng trong bóng đá hay xã hội. Jack là một chàng trai ở Birmingham và bất kể trung thành với câu lạc bộ nào cũng không nên chịu điều này – không có lời bào chữa nào.

Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi Jack và tất cả tại Câu lạc bộ bóng đá Aston Villa. [[[900900]

Cảnh sát West Midlands đã tweet để xác nhận rằng một người đàn ông đã bị bắt giữ sau vụ việc trong khi Villa cũng vạch ra sự ghê tởm của họ tại các sự kiện.

Một tuyên bố về Biệt thự có nội dung: Câu lạc bộ bóng đá Aston Aston đang kinh hoàng trước cuộc tấn công ô nhục vào Jack Grealish trong trận đấu hôm nay.

Một đường màu đỏ đã bị vượt qua bởi cuộc tấn công trên sân hèn nhát này vào một cầu thủ, điều chưa từng có trong bóng đá Anh.

Quảng cáo Chúng tôi tin rằng thủ phạm sẽ cảm nhận được toàn bộ lực lượng của pháp luật và chính quyền điều tra các tình huống xung quanh sự cố đáng trách của ngày hôm nay.

. Nghiêng

Tài khoản phát ngôn viên của Hiệp hội bóng đá Twitter đã tweet: Triệu Chúng tôi lên án mạnh mẽ vụ việc trong trận đấu giữa Thành phố Birmingham và Aston Villa khi thấy một người vào sân và tấn công một cầu thủ.

Triệu Đây là hành vi phạm tội hình sự khi tham gia vào lĩnh vực chơi và chúng tôi sẽ làm việc với cảnh sát, chính quyền có liên quan và câu lạc bộ để đảm bảo hành động thích hợp được thực hiện.

Share.

Comments are closed.