Từ những gì họ làm tốt đến những gì họ muốn cải thiện, từ chú thích đến gần cầu xin những đối thủ tốt hơn, chúng tôi đã nghe rất nhiều sau khi trận chiến kết thúc vào thứ Bảy đêm.

UFC trên ESPN + 4 đã diễn ra vào thứ bảy tại INTRUST Bank Arena ở Wichita, Kan. Sự kiện này được phát trực tiếp trên ESPN +. Sau cơn sốt của họ, 13 người chiến thắng từ thẻ có một vài điều để nói và chúng tôi đã nắm bắt được một số trích dẫn hay nhất.

Alex Morono (16-5 MMA, 5-2 UFC) kêu gọi một cuộc chiến lớn chống lại Diego Sanchez sau chiến thắng khuất phục của anh trước Zak Ottow (17-7 MMA, 4-4 UFC). Alex White (13-5 MMA, 4-5 UFC) than thở về sự khởi đầu chậm chạp của mình trong chiến thắng trước Dan Moret (13-5 MMA, 0-2 UFC), đặc biệt là vì nó đã dẫn đến một vết thương lớn trên trán.

Elizeu Zaleski dos Santos (21-5 MMA, 7-1 UFC) cuối cùng cũng muốn có một đối thủ hàng đầu sau chiến thắng dễ dàng của mình trước Curtis Millender (17-4 MMA, 3-1 UFC) trong trận đấu sự kiện chính. Và Junior Dos Santos (21-5 MMA, 15-4 UFC) sẽ không bận tâm đến cuộc chiến với Francis Ngannou sau khi hạ Derrick Lewis (21-8 MMA, 12-6 UFC) với một TKO vòng hai trong băng ghế đầu.

UFC trên ESPN + 4 Trả tiền tuân thủ theo nguyên tắc quảng cáo: Máy bay chiến đấu đơn độc của Tim Boetsch kiếm được 20 nghìn đô la ]

Phần thưởng của UFC Wichita: Junior Dos Santos, Derrick Lewis nhận 50.000 đô la 'Cuộc chiến đêm'

Vào bên trong sự kiện và xem đoạn trích về tất cả 13 chiến binh chiến thắng đã nói gì sau chiến thắng của họ , kèm theo những pha hành động từ những chiến thắng của họ tại UFC Wichita.

Share. Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email

Comments are closed.