WICHITA, Kan. – Grant Dawson không thể kiềm chế sự phấn khích của mình sau khi ghi bàn thắng UFC đầu tiên, nhưng anh ta cũng có thể nhìn vào màn trình diễn của mình một quan điểm quan trọng là tốt.

Dawson (13-1 MMA, 1-0 UFC) đã giành được chiến thắng hình bát giác đầu tiên vào thứ Bảy khi anh ấy vượt qua Julian Erosa (22-7 MMA, 1-3 UFC) để đưa ra quyết định nhất trí trong trận đấu lông vũ tại UFC trên ESPN + 4, diễn ra tại INTRUST Bank Arena ở Wichita, Kan., Và được phát trực tuyến trên ESPN +.

Đó là một màn trình diễn vượt trội từ Dawson, nhưng anh ấy nói anh ấy có khả năng tốt hơn nhiều. Khách hàng tiềm năng 23 tuổi đặt ra tiêu chuẩn cao cho bản thân anh ta, và anh ta nói rằng anh ta sẽ quay trở lại phòng tập thể dục để sửa chữa những sai sót mà anh ta thể hiện trước Erosa.

UFC Wichita: Trích dẫn chính từ 13 máy bay chiến đấu chiến thắng tại UFC trên ESPN + 4

UFC trên ESPN + 4 Trả tiền tuân thủ hướng dẫn quảng cáo: Tim Boetsch chiến đấu đơn độc với giá $ 20k Các bản nhạc chiến đấu: Các bài hát đi bộ của UFC Wichita với Chili Peppers, AC / DC, White Stripes

Sau đó Rõ ràng chúng tôi muốn kết thúc nhưng không thể có được tất cả theo cách đó, Daw Dawson nói với MMAjunkie chiến đấu tại UFC trên ESPN + 4. Hiệu suất thống trị, tôi có một vòng 10-8 tôi tin. Siêu hạnh phúc. Trận chiến đầu tiên ở UFC, mục tiêu chỉ là giành chiến thắng. Chúng tôi đã nhận được nó và chúng tôi sẽ quay trở lại bảng vẽ và xem những gì tiếp theo.

Tôi đã phạm một số sai lầm, anh ấy đã phạm một số sai lầm và đó là cách chúng tôi phát triển. Các huấn luyện viên M đã nói với tôi, ‘Bạn đã phạm sai lầm hoặc nếu không bạn sẽ là nhà vô địch thế giới. Chúng tôi mắc lỗi, chúng tôi sửa chữa chúng và quay trở lại bảng vẽ.

Sau khi kiếm được hợp đồng UFC tại Dana White Bảng Contender Series 6 vào tháng 8 năm 2017, sự nghiệp của Dawson đã bị đình trệ do sự cố không mong muốn với Cơ quan chống doping Hoa Kỳ (USADA).

Trường hợp của Dawson tương đồng với nhà vô địch hạng nặng hạng nhẹ UFC Jon Jones với hiệu ứng xung xung nhịp do một chất mang lại, và kết quả là Dawson đã bị xóa để trở lại thi đấu và cuối cùng đã được đặt cho UFC trên ESPN + 4.

Theo Dawson, sống tích cực là rất quan trọng trong thời gian cố gắng trong sự nghiệp. Anh ấy đã đi ra ở đầu bên kia và có được chiến thắng UFC của anh ấy, và anh ấy nói bây giờ anh ấy đã sẵn sàng để giữ cho quả bóng lăn.

Emily Hãy từ bỏ sau khi nhận được nó, Daw Dawson nói. Tôi đã có 14 tháng nghỉ, tôi đã sẵn sàng để đi lại. Hàm của tôi đau một chút nhưng tôi chỉ bị đấm vào mặt. Riết

Dawson cho biết ông dự định dành một chút thời gian với bạn gái và gia đình để ăn mừng chiến thắng. Tuy nhiên, điều đó đã giành chiến thắng lâu dài bởi vì anh ấy muốn sớm quay trở lại phòng tập thể dục và đề cập đến Shane Young (13-4 MMA, 2-1 UFC) như một đối thủ quan tâm của anh ấy trong tương lai.

Sau đó, tôi đã có một danh sách những kẻ mà tôi muốn chiến đấu, ông Daw Dawson nói. Tôi đã giành chiến thắng ngay bây giờ. Chúng tôi sẽ chờ UFC gọi. Tôi muốn chiến đấu với Shane Young. Tôi nghĩ rằng đó sẽ là một cuộc chiến tuyệt vời. Anh ấy tiến lên, tôi tiến lên và đó sẽ là một cuộc chiến tuyệt vời cho cả hai chúng tôi. Khăn

Để biết phạm vi bảo hiểm hoàn toàn của UFC trên ESPN + 4, hãy xem phần Sự kiện UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.