Sergio Aguero ghi bàn thắng quyết định khi Manchester City đánh bại Swansea City 3-2 theo cách tranh chấp để lọt vào bán kết FA Cup.

Manchester City giữ hy vọng tăng gấp bốn lần của họ sau khi trở lại sau hai bàn thắng để giành chiến thắng 3-2 trước Swansea City ở tứ kết FA Cup nhờ cú đánh đầu gây tranh cãi của Sergio Aguero.

. móc sắt muộn.

.

Đội khách đã nâng cao kiến ​​sau giờ nghỉ và kéo một người trở lại qua Bernardo Silva, trước khi một quả phạt đền của Aguero đánh bại thủ môn Kristoffer Nordfeldt.

Và, ngay khi Swansea trông chờ vào hiệp phụ, Aguero đã hoàn thành sự trở lại sau hai phút kể từ khi kết thúc để đưa City đến Wembley.

Thành phố đã có một khởi đầu tốt đẹp và đóng cửa ba lần trong 15 phút đầu tiên, nhưng Swansea đã tận dụng ngay sau đó – Grimes lạnh lùng gửi một quả phạt đền sau khi Fabian Delph vấp ngã Connor Roberts.
.
.
.

Với việc Thành phố dồn nén áp lực, có một không khí không thể tránh khỏi về người chiến thắng, đã đến khi Aguero sung mãn gặp Silva Silva với một cú đánh đầu vào góc dưới bên trái.

Share.

Comments are closed.