Jack Marshman UFC trên ESPN + 5 tại Đấu trường O2 ở Luân Đôn, Anh. </p><div class=

Như mọi khi, LowkickMMA sẽ bảo vệ bạn với tất cả các kết quả từ UFC London khi họ phá vỡ.

đã mất ba trong số bốn trận chiến cuối cùng của anh ấy ở London. Gần đây nhất, anh ấy đã phải chịu một sự mất mát quyết định nhất trí với Karl Roberson tại UFC 230. Đối với Phillips (21-8). Anh ấy lần đầu tiên trở lại để thua lỗ sự nghiệp của anh ấy. Chiến binh Welsch sẽ tìm cách quay trở lại đường đua ở Anh.

Vòng một

Marshman và Phillips gặp nhau ở trung tâm của Octagon và cao năm người khác. và cố gắng đọc cho nhau nghe. Phillips đang bơm cái jab của mình khi anh ta lấy trung tâm của cái lồng. Anh ta bẻ cằm Marshman bằng một cái ri ght tay và ép anh ta vào lồng. Phillips đáp xuống một vài đầu gối sau đó thoát ra. Marshman vòng sang phải và Phillips cắt góc và hạ cánh tay phải khác. Marshman cố gắng thay đổi cấp độ nhưng Phillips tắt nó đi. Phillips đáp một cái móc lớn bên phải gửi Marshman lên tấm bạt, anh ta đứng trên anh ta khi Marshman trở lại đôi chân của mình, p đồi đã bỏ lỡ một cơ hội lớn ở đó khi anh ta để anh ta đứng lên. Phillips quay trở lại trung tâm của chiếc lồng và đá chân. Anh tiến về phía trước và ngất đi để kiểm soát nhịp độ của cuộc chiến. Marshman ném một cú đá cơ thể khi vòng đấu kết thúc.

Vòng hai

Phillips lấy trung tâm của Octagon để bắt đầu vòng thứ hai. Marshman ném một cú đá chân lười biếng. Phillips hạ cánh tay trái và theo nó bằng một cú đá chân của chính mình. Marshman đang chiến đấu với lưng để vào lồng nhưng vẫn có những bước chân tốt. Phillips bơm chiếc jab của mình và cố gắng thu hẹp khoảng cách nhưng Marshman lảng tránh. Phillips kết nối bằng tay trái thẳng khi Marshman quay lại. Marshman đáp xuống một cú đá cơ thể cứng khiến Phillips rời khỏi chân anh. Anh ta đứng dậy nhanh chóng và ăn một bàn tay phải từ Marshman. Marshman ném một cú đá cơ thể khác vào cơ thể. Anh ta bơm cái jab và sử dụng động tác chân của mình để di chuyển ra khỏi con đường hại. 45 giây còn lại trong vòng thứ hai và Marshman tiếp tục sử dụng động tác chân của mình để tạo ra các lỗ mở. Anh ta bẻ khóa Phillips bằng một tay phải với năm giây trong vòng đấu.

Vòng ba

Các chiến binh nắm lấy để bắt đầu vòng cuối cùng. Phillips lấy trung tâm và bẻ khóa Marshman bằng một tay phải thẳng. Marshman đáp xuống một cú đá cơ thể khi Phillips ngất xỉu. Tốc độ đã chậm lại đáng kể ở đây trong vòng ba. Cả hai người đàn ông giao dịch đá chân. Phillips cắt một góc và ném một hai mà chỉ nhớ Marshman. Một cú đá cơ thể cứng khác được hạ cánh bởi Marshman. Hai phút còn lại trong cuộc chiến. Không phải để đánh bại một con ngựa chết, nhưng, bước chân của Marshman đã thực sự là câu chuyện của cuộc chiến này. Phillips đáp xuống bằng tay phải nhưng Marshman mỉm cười khi nói rằng nó không làm tổn thương. Phillips đang rình rập Marshman với sự tuyệt vọng. Anh ta hạ cánh tay trái thẳng. Các máy bay chiến đấu giao dịch qua lại khi tiếng chuông vang lên.

Jack Marshman đánh bại John Phillips thông qua quyết định chia rẽ (29-28, 29-28, 29-28)

Share.

Comments are closed.