West Ham đang nhìn chằm chằm vào một thất bại trước Huddersfield dưới đáy bảng trước khi những người thay thế Manuel Pellegrini Thay đổi trò chơi.

Manuel Pellegrini đã ca ngợi sự kiên trì của Javier Hernandez, sau khi cú đúp muộn của anh ấy đã mang lại chiến thắng 4-3 đầy kịch tính cho West Ham trước Huddersfield Town.

Mark Noble đưa Hammer dẫn trước 15 phút từ chấm phạt đền nhưng Juninho Bacuna đã đánh trả nhanh chóng và cú đúp của Karlan Grant có nghĩa là đội bóng dưới đáy Premier League là 3-1 trong 15 phút thi đấu.

Nhưng Angelo Ogbonna đã giảm nợ trước khi cựu tiền đạo của Manchester United và Real Madrid, Hernandez gửi sân vận động London vào cơn thịnh nộ.

Gần đây, Javier Javier đã chơi tốt nhưng anh ấy có một chút áp lực khi không ghi bàn, trước đó, Pel Pelrrini nói với các phóng viên.

Mạnh Vì vậy, thật tốt khi anh ấy đến từ băng ghế dự bị và anh ấy đã chơi rất tốt và quyết định trận đấu với hai bàn thắng.

Lời khen tương tự được dành cho những người thay thế Samir Nasri và Lucas Perez.

. thêm vào, trước khi thừa nhận nửa đầu không đạt tiêu chuẩn.

Mười Đội hoàn thành đã không chơi tốt trong 45 phút đầu tiên. Chúng tôi đã chơi với tốc độ mà chúng tôi cần, chúng tôi đã thực hiện những động tác cần thiết và những người chơi phải đặt những quả bóng tốt cho những kẻ tấn công đã làm phạm. Khăn

Sự thất vọng có thể cảm nhận được đối với ông chủ của Huddersfield, Jan Siewert, người đã chứng kiến ​​đội bóng xuống hạng của mình thực hiện chiến lược của mình để hoàn thiện phần lớn.

Triệu Chúng tôi đã làm việc trong kế hoạch trò chơi ngày hôm nay để đánh bại West Ham và bạn có thể thấy nó lúc 3-1 trở lên, anh nói với các phóng viên, với Town đã hôn nhau dưới chân bàn, 16 điểm an toàn.

Sau đó, để thua trò chơi sau ba lần thay thế thật khó diễn tả. Tôi thật sự thất vọng. Có nhiều lý do tại sao chúng ta đứng cuối bảng. [[900900]

Share.

Comments are closed.