Molly McCann được trìu mến gọi là Thịt Thịt. Cho đến cuối cuộc chiến với Priscilla Cachoeira, mắt trái của cô về cơ bản trông giống như một.

McCann (8-2 MMA, 1-1 UFC) đã bị đẩy đến giới hạn, nhưng cô ấy đã chịu đựng và cuối cùng đã chiến thắng với quyết định nhất trí trước Cachoeira (8-2 MMA, 0-2 UFC) vào thứ Bảy lúc UFC trên ESPN + 5 từ The O2 ở London. Đó cũng là một kết quả lịch sử, khi McCann trở thành người phụ nữ Anh đầu tiên giành chiến thắng trong cuộc chiến tại UFC.

Tuy nhiên, đến đó không phải là trò đùa. Chỉ cần nhìn vào mắt cô ấy trong vòng thứ ba (thông qua Twitter).

McCann biết rằng cô đã giành chiến thắng trước khi kết quả thậm chí được tiết lộ và say sưa với đội của cô, chấn thương mắt khó chịu và tất cả (thông qua Twitter).

Tại thời điểm này, chúng tôi không chắc chắn về bản chất của chấn thương mắt McCann, nhưng một quỹ đạo bị gãy có vẻ như là một vụ cá cược an toàn. Cô đã được chuyển đến một bệnh viện địa phương sau cuộc chiến.

Để biết phạm vi bảo hiểm hoàn toàn của UFC trên ESPN + 5, hãy xem phần Sự kiện UFC trên trang web.

Góc xanh là không gian blog MMA Junkie. Chúng tôi không có ý định nghiêm túc, và bạn cũng không nên. Nếu bạn đến phàn nàn với chúng tôi rằng một cái gì đó bạn đọc ở đây không phải là tin tức khó nghe, hãy mong đợi câu lặp lại trước đó trong TẤT CẢ CAPS.

Share.

Comments are closed.