Ousmane Dembele vắng mặt một tháng với chấn thương gân kheo và huấn luyện viên Barcelona Ernesto Valverde biết rằng đó là một rủi ro khi chơi anh ấy với Lyon.

Huấn luyện viên Ernesto Valverde của Barcelona thừa nhận ông biết rằng đó là một rủi ro khi chơi Ousmane Dembele trước khi tiền đạo Pháp bị chấn thương gân kheo trước Lyon.

Dembele được giới thiệu 70 phút trong trận thắng Champions League 5-1 của Barca trước Lyon vào thứ Tư, với tỷ số 2-1 khi anh tham gia tố tụng.

Lyon chỉ cần một bàn thắng vào thời điểm đó để tiến vào tứ kết, nhưng Barca đã đẩy mạnh mọi thứ sau khi đến với đội bóng 21 tuổi và ghi thêm ba bàn nữa.

.

Ông dự kiến ​​sẽ bỏ lỡ tới một tháng và Valverde chấp nhận đó phần lớn là lỗi của ông.

. Đây là một trò chơi chặt chẽ, chúng tôi muốn anh ấy chơi.

Triệu Anh chơi và có một chút vấn đề. Chúng tôi hy vọng anh ấy quay trở lại sau ba tuần nữa. Chúng tôi đã mạo hiểm và bây giờ chúng tôi đã mất anh ấy trong ba hoặc bốn tuần.

Người chơi cảm thấy tuyệt vời, anh ta không nghĩ rằng anh ta có vấn đề và nghĩ rằng anh ta có thể chơi hoàn hảo.

Triệu Chúng tôi biết anh ấy có một vấn đề nhỏ vì cách anh ấy kết thúc [training] ngày trước, nhưng dường như nó không phải là thứ gì đó ngăn anh ấy chơi.

Tôi cảm thấy đó là một ý tưởng tốt để đưa anh ta vào. Nếu điểm số là khác nhau, tôi có thể đã đưa ra một quyết định khác nhau. Bạn không bao giờ biết những gì sắp xảy ra

Các bác sĩ làm công việc của họ, người chơi làm việc của mình và huấn luyện viên đưa ra quyết định. Tôi biết có một yếu tố rủi ro, khi tôi nói chuyện với các bác sĩ.

Sau đó, đó là công việc của họ và tôi đã đưa ra quyết định của mình vì đây có thể là một trò chơi quyết định. Chúng tôi đã phải chấp nhận một số rủi ro nhất định. Tiết

Do đó, Dembele không thể được gọi vào đội tuyển Pháp cho vòng loại Euro 2020 sắp tới của họ chống lại Moldova và Iceland.
.

Tuy nhiên, Valverde từ chối chỉ trích sự vắng mặt của Lenglet.

Lenglet đang chơi rất tốt, Samu đang trở nên tốt hơn, cả hai đang có những mùa giải tuyệt vời, theo ông Val Valde.

Lenglet hiện đang định cư ngày càng nhiều tại câu lạc bộ, nhưng có những người chơi khác, tất cả những người bảo vệ.

Tôi thích có phòng thủ trung tâm được bảo vệ tốt và nó là như vậy. Còn đối với Pháp, nó phải tùy thuộc vào người quản lý của họ để chọn đội của họ chứ không phải tôi. [[900900]

Share.

Comments are closed.