Harry Maguire đang hy vọng giành được những danh hiệu với Anh cùng với Raheem Sterling, người mà anh mô tả là cầu thủ hay nhất Premier League.

Harry Maguire đã tuyên bố Raheem Sterling là cầu thủ hay nhất Premier League mùa này và muốn người hâm mộ nước Anh phải trân trọng những cầu thủ chạy cánh của Manchester City dưới dạng.

Sterling là ngôi sao thay thế cho Anh trong trận đấu với CH Séc vào thứ Sáu, giành được một hat-trick trong chiến thắng 5-0 chỉ hai tuần sau khi ghi tất cả các bàn thắng của Man City trong chiến thắng 3-1 trước Watford.

Cầu thủ 24 tuổi này đã nhận được lời khen ngợi từ hậu vệ của Leicester City và đồng đội quốc tế Maguire, người tiết lộ Sterling đã nhận được phiếu bầu cho giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA.

Tôi nghĩ rằng anh ấy là cầu thủ hay nhất Premier League, chanh Maguire nói với truyền thông. Anh ấy ghi bàn thắng, tạo ra những bàn thắng và anh ấy là một cơn ác mộng khi thi đấu.

Sau đó, He He đã chơi trò chơi của mình từ năm ngoái, nơi mọi người chứng kiến ​​sự trỗi dậy của La Mã, đến mùa này, nơi anh ấy đã đi đến một cấp độ khác.

Triệu Nó từ khắc nghiệt về mặt bầu cử [PFA] trong giai đoạn này, bạn không biết ai là người sẽ giành chiến thắng tại Premier League. Nhưng tôi đã đi với Raheem.

Đổi Nó một thời gian thú vị để đất nước có anh ta và chúng ta nên trân trọng anh ta và chăm sóc anh ta khi anh ta chơi ở cấp độ cao như vậy.

Cá nhân, tôi muốn thấy anh ấy ghi bàn tuần này qua tuần khác, và đặc biệt là chống lại các đội xung quanh chúng tôi, không phải chống lại chúng tôi! Hồi

Anh chơi Montenegro vào thứ Hai trong một vòng loại Euro 2020 khác và Maguire có hy vọng cao để đạt được thành công tại giải đấu sau khi lọt vào bốn người cuối cùng tại World Cup 2018.

Tại giải đấu tiếp theo, chúng tôi sẽ muốn tiến xa hơn, ném Maguire nói. Tôi nghĩ rằng chúng tôi là những người vào bán kết duy nhất của các đội World Cup để vượt qua vòng chung kết Liên đoàn, vì vậy điều đó cho thấy sự tiến bộ mà chúng tôi đang đạt được.

Triệu Có những bình luận sau World Cup rằng chúng tôi đã không đánh bại bất kỳ đội bóng hàng đầu, đẳng cấp thế giới nào, vì vậy thật tuyệt khi được đưa vào một nhóm với các đội như Croatia và Tây Ban Nha – được cho là khó khăn nhất tất cả – và đi ra trên đầu trang.

Hiện tại sự cải tiến mà chúng tôi đã thể hiện kể từ khi Gareth tham gia, và phong cách bóng đá mà chúng tôi đang chơi, có cảm giác như mọi người khác rất hào hứng khi xem chúng tôi.

Tuy Nhưng điều chính là chiến thắng trò chơi. Chúng tôi đã có một mùa hè để mong chờ khi chúng tôi có thể giành được một chiếc cúp. [[900900]

Share.

Comments are closed.