Cựu vô địch Brazil cho biết sau cuộc chiến hiện tại với Kevin Lee tại UFC trên ESPN + 9, anh ấy sẽ rất vui khi bắt buộc chú thích Pettis Hồi (thông qua Twitter).

Pettis (22-8 MMA, 9-7 UFC) có tên dos Anjos (28-10 MMA, 17-8 UFC) với tư cách là một đối thủ tiềm năng sau trận đấu loại trực tiếp của đối thủ vô địch hạng hai -1 MMA, 9-4-1 UFC) trong sự kiện chính của UFC trên ESPN + 6, diễn ra vào thứ bảy tại Bridgestone Arena ở Nashville, Tenn.

Pettis và dos Anjos đã gặp nhau bốn năm trước tại UFC 185 khi Pettis giữ danh hiệu hạng nhẹ. Trải qua năm vòng, dos Anjos đã thống trị hành động để bảo đảm một quyết định nhất trí và giành được danh hiệu.

Sự trị vì danh hiệu Dos Anjos đã kéo dài. Sau khi Donald Cerrone dừng bước nhanh chóng, anh đã mất đai thông qua vòng đấu loại trực tiếp với Eddie Alvarez. Sau khi mất quyết định với Tony Ferguson, anh đã chuyển sang bộ phận thợ hàn, với lý do giảm cân tàn bạo xuống còn 155 pound làm chất xúc tác.

Pettis mất nhiều thời gian hơn để di chuyển lên. Sau khi thua dos Anjos, anh đã vượt lên 3-5 so với đối thủ cạnh tranh hàng đầu. Một sự mất mát đối với Ferguson đã thúc đẩy anh ta tiến lên hạng nặng hơn, và anh ta đã gọi ngay cho một cuộc chiến với Thompson.

Với lần ra mắt đầu tiên nặng 170 pound của mình đã giành được chiến thắng tuyệt vời và tiền thưởng 50.000 đô la, Pettis chỉ cần đặt mình lên bản đồ. Và anh ta cũng có thể có cuộc chiến tiếp theo của mình.

Để biết phạm vi bảo hiểm hoàn toàn của UFC trên ESPN + 6, hãy xem phần Sự kiện UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.