Pablo Machin đã phải trả giá cho việc loại bỏ Sevilla League Europa League, nhiệm kỳ của anh ta bị cắt ngắn khi Joaquin Caparros bước vào một lần nữa.

Sevilla đã sa thải huấn luyện viên Pablo Machin sau trận sốc thứ năm tại Europa League tới Slavia Prague, câu lạc bộ đã tuyên bố.

Machin chỉ được thuê làm người kế vị toàn thời gian cho Vincenzo Montella vào tháng 5 năm ngoái và ban đầu anh ta trông có vẻ phù hợp sau khi gây ấn tượng với Girona, nhưng hình thức của đội đã bị hủy bỏ trong những tháng gần đây ở giai đoạn 16 cuối cùng vào thứ năm.

Sevilla đã bị Slavia cầm hòa 2-2 trên sân nhà vào tuần trước, trước khi trận lượt về kết thúc với cùng tỷ số sau 90 phút.

. trong vòng tứ kết.

Mặc dù việc loại bỏ khỏi cuộc thi Sevilla đã giành chiến thắng năm lần cuối cùng đã khiến Machin hạ gục, nhưng hình thức LaLiga của họ là đáng báo động nhất.

Một chiến thắng chỉ sau ba trận thắng trong 14 trận đấu đã chứng kiến ​​mùa giải Sevilla Biến đổi từ một thách thức danh hiệu khó có thể thành phế phẩm cho vòng loại Europa League, và Machin rời khỏi câu lạc bộ năm điểm sau Getafe đứng thứ tư.

Giám đốc thể thao Joaquin Caparros sẽ nắm quyền trong phần còn lại của chiến dịch, như ông đã làm vào cuối mùa giải trước sau khi Montella, bị sa thải, với cựu hậu vệ Sevilla, Valencia và Tây Ban Nha Carlos Marchena hỗ trợ ông.

Trận đấu đầu tiên của phép thuật thứ ba của Caparros sẽ phụ trách sẽ diễn ra tại Espanyol vào Chủ nhật.

Share.

Comments are closed.