LONDON – Như John Phillips đã nói trong cuộc trò chuyện riêng với MMA Junkie trong ngày truyền thông cho UFC trên ESPN + 5, cuộc chiến với người đồng hương xứ Wales Jack Marshman là điều anh ta muốn trong một thời gian Cụ thể hơn, anh ấy muốn nó vì Marshman đã nhận được cuộc gọi UFC trước khi anh ấy thực hiện.

Đối với Phillips, nhược điểm duy nhất của cuộc chiến là nó chỉ xảy ra vào lúc thứ bảy, vào thời điểm cả hai người đàn ông đang ở trong tình trạng khó khăn trong sự nghiệp trượt tuyết của họ. Tuy nhiên, theo như Marshman (22-8 MMA, 2-3 UFC), thì lý do tại sao trận chiến xứ Wales lại kéo dài rất nhiều với Phillips (21-8 MMA, 0-2 UFC).

Trước đó, chúng tôi đã đề nghị anh ấy chiến đấu một vài lần, vì vậy, nó thật buồn cười, anh chàng Marsh Marsh nói với MMA Junkie. Anh ấy thực sự muốn điều đó, nhưng chúng tôi đã có một cuộc chiến ở Glasgow, nhưng rõ ràng anh ấy bị thương. Chúng tôi đề nghị anh ta chiến đấu khi tôi là nhà vô địch của các chiến binh lồng; điều đó đã không đi qua, bởi vì (John) Kavanaugh nói không. Làm thế nào xấu bạn muốn nó? Chúng tôi đã cung cấp cho bạn một vài lần.

Sau đó, một cuộc chiến tốt. Anh ấy sẽ đến để cố gắng lấy đầu của tôi ra, và tôi sẽ cố gắng ngẩng đầu lên, vì vậy, bạn biết nó như thế nào. Nó sẽ trở thành một phế liệu tốt.

Bây giờ, một thứ gì đó mà cả hai người đàn ông đều có thể đồng ý, vì Phillips cũng mong muốn sẽ chiến đấu tuyệt vời tại The O2. Bout hạng trung mở ra thẻ chính, phát trực tiếp trên ESPN + cùng với phần còn lại của trận đấu đêm.

Tuy nhiên, định nghĩa của họ về phế liệu tốt ở đây có thể thay đổi một chút. Phillips, như thường lệ, quan tâm đến một trận chiến độc lập và nhấn mạnh hoàn toàn, anh sẽ nhắm đến một trận đấu loại trực tiếp. Điều đó thực sự không có gì bí mật đối với bất kỳ ai quen thuộc với Phillips, và chắc chắn đó không phải là bí mật đối với Marshman, người mà chủ yếu biết đến với khả năng nổi bật của mình.

Cối John John có một cách anh ta có thể đánh bại tôi, và tất cả chúng ta đều biết đó là gì, Marsh Marshman nói.

Ném da là một cách tiếp cận mà Voi đã thực hiện cho kẻ thù của mình, Marshman chỉ ra, bằng chứng là số lượng lớn các cú đánh trong hồ sơ của anh ta. Nhưng anh ta gặp khó khăn khi thấy một công cụ của Phillips sẽ đủ để chống lại kho vũ khí của mình, rộng hơn nhiều.

Video: Cuộc đối đầu với truyền thông của UFC London, với một vài nụ cười căng thẳng giữa Darren Till và Jorge Masvidal

Tôi tự tin mình là một võ sĩ đủ hiểu biết để tránh anh ta Bức ảnh lớn, Marsh Marshman nói. Tôi nghĩ rằng tôi đã đấu vật đủ tốt để hạ gục anh ta, tôi đã có đủ vật lộn để đánh bại anh ta. Tôi tự tin ồ ạt bước vào cuộc chiến.

Sau đó, tôi đã có một tủ quần áo (khám phá) đầy đủ các cách tôi có thể đánh bại anh ta. Đó là sự khác biệt trong cuộc chiến. Nếu tôi muốn hạ gục anh ta, nếu tôi nghiền anh ta ra ba vòng. Tôi không phải là một anh chàng mà tham gia vào một cuộc chiến nhàm chán, vì vậy nếu tôi hạ gục anh ta, tôi sẽ tìm cách làm tổn thương anh ta trên mặt đất. Và nếu tôi tiếp tục đứng lên, tôi sẽ tìm cách hất cẳng anh ta. Riết

Cách Marshman nhìn thấy nó, nó khá đơn giản: Anh ta cần phải chiến đấu vào thứ bảy giống như anh ta chiến đấu trong phòng tập thể dục. Điều đó có nghĩa là thông minh trong bất kỳ lĩnh vực nào mà cuộc chiến diễn ra, tránh bị tấn công bằng những cú bắn ngớ ngẩn của người Hồi giáo và không để mình bị kéo vào một cuộc chiến chỉ vì lợi ích của nó.

Nếu cuối cùng anh ta bị vướng vào loại máu lửa và ruột gan mà mọi người đang mong đợi, anh ta ít nhất hy vọng nó sẽ đi kèm với một phần thưởng.

Có lẽ họ sẽ bắt đầu xem xét việc đưa các chương trình vào xứ Wales, Khăn Marshman nói. Giáp và chúng tôi có được một trận tái đấu trên. [[9009003]

Để nghe từ Marshman, hãy xem video trên.

Và để biết thêm về UFC trên ESPN + 5, hãy xem phần Tin đồn UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.