Israel Adesanya không phải là người New Zealand bản địa – anh sinh ra ở Nigeria. Nhưng là một cư dân của đất nước trong khoảng 16 năm, bây giờ ông coi đó là nhà của mình.

Thứ năm, New Zealand bị tấn công bằng vụ xả súng hàng loạt nguy hiểm nhất trong lịch sử hiện đại. Ít nhất 49 người đã chết sau một vụ nổ súng tại các nhà thờ Hồi giáo ở thành phố Christchurch, thành phố lớn nhất trên đảo Nam. Các cuộc tấn công dường như được thúc đẩy bởi lập trường chống Hồi giáo và chống nhập cư, theo một bản tuyên ngôn trực tuyến được viết bởi một trong những kẻ bắn súng, người đã bị bắt.

Adesanya trước đó hôm nay đã đăng phản hồi về các vụ tấn công khủng bố trên Instagram:

Thông thường các cuộc tấn công khủng bố này được biết là xảy ra ở nước ngoài (‘Murica) vì vậy bạn không bao giờ thực sự phải trả giá vì New Zealand không tệ như phân biệt chủng tộc, 'Ad Adanya đăng. Tuy nhiên, điều đó đã xảy ra ở New Zealand và chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng tôi vẫn trung thành với nhau. Chúng tôi đã giành chiến thắng cho họ để giành chiến thắng… Đây là nhà xoxo của chúng tôi.

Adesanya chuyển đến New Zealand khi anh 13 tuổi. Anh bắt đầu đá bóng khi anh 18. Sau khi sống ở Trung Quốc, anh trở về New Zealand khi anh 21. Hiện tại, 29 tuổi đang chuẩn bị cho cuộc chiến lớn nhất trong sự nghiệp UFC của anh ấy.

Adesanya (16-0 MMA, 5-0 UFC) vào tháng tới chiến đấu với Kelvin Gastelum (16-3 MMA, 10-3 UFC) cho chức vô địch hạng trung tạm thời tại UFC 236, diễn ra vào ngày 13 tháng 4 tại Atlanta.

Để biết thêm về UFC 236, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

Góc xanh là không gian blog MMA Junkie. Chúng tôi không có ý định nghiêm túc, và bạn cũng không nên. Nếu bạn đến phàn nàn với chúng tôi rằng một điều gì đó bạn đọc ở đây không phải là tin tức khó nghe, hãy mong đợi câu nói trước đó được lặp lại trong TẤT CẢ CAPS.

Share.

Comments are closed.