Schalke đã bị bẽ mặt vì thất bại 7-0 trước Manchester City tại Champions League vào thứ ba và HLV Domenico Tedesco đã bị sa thải.

Domenico Tedesco đã bị cách chức huấn luyện viên trưởng Schalke, câu lạc bộ Bundesliga đã xác nhận.

Tedesco đã dẫn dắt Schalke đến vị trí thứ hai ấn tượng sau nhà vô địch Bayern Munich nhưng các sự kiện đã làm sáng tỏ phần nào khoảng thời gian này.

Sự mất mát của người đàn ông ngôi sao Leon Goretzka trước Bayern đã phải trả giá và Schalke nằm ở vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng, cao hơn bốn điểm so với thành phố thứ ba của Stuttgart.

Tiến tới vòng loại trực tiếp của Champions League cuối cùng đã chứng minh một phước lành đáng ngờ và trận thua 7-0 đêm thứ ba tại Manchester City đã ngăn chặn thất bại tổng hợp 10-2 trong trận thua 16 – trận thua lớn thứ hai trong lịch sử của cuộc thi – và số phận của Tedesco.

Huấn luyện viên kỳ cựu Huub Stevens sẽ bắt đầu một phép thuật thứ ba phụ trách Schalke cùng với Mike Buskens trên cơ sở tạm thời khi họ tiếp đón RB Leipzig vào Thứ Bảy.

Họ phụ trách một đội không có chiến thắng trong bảy trận đấu tại Bundesliga và đã để thủng lưới 21 bàn trong năm trận thua liên tiếp trên tất cả các cuộc thi.

.

Tuy nhiên, chúng ta có thể không nhận ra rằng sự phát triển trong mùa này là tiêu cực.

Khi tôi nhận công việc, tôi yêu cầu quay vòng do tình hình hiện tại ở Bundesliga.

Sau khi xem xét cẩn thận, chúng tôi đã đi đến kết luận rằng điều này sẽ có thể xảy ra với đội ngũ nhân viên hiện tại. Nhẫn

Share.

Comments are closed.