Don lâm nói dối. Khi UFC đặt không phải một, mà là hai trận đấu tiêu đề tạm thời cho UFC 236, bạn tròn mắt. Này, tôi đã thắng được ngay cả nói dối. Tôi đã làm.

Không quá nhiều về hạng trung. Israel Adesanya so với Kelvin Gastelum cho một danh hiệu tạm thời hoàn toàn có ý nghĩa với nhà vô địch Robert Whittaker về việc sửa chữa sau phẫu thuật. Nó có một cuộc chiến tranh danh hiệu nhẹ mà tạm thời mà tôi có – và nhiều người khác – gãi đầu. Nhà vô địch hạng lông Max Holloway di chuyển lên để tái đấu Dustin Poirier cho một danh hiệu tạm thời? OK, chắc chắn.

Nhưng đây là điều: Bất kể bạn cảm thấy thế nào về các tựa game tạm thời có liên quan, không thể phủ nhận rằng hai trận đấu đó là lửa thẳng. Bạn có thể hào hứng với những trận đánh nhau chứ không phải hoàn cảnh thắt lưng tạm thời. Tôi biết rằng về cơ bản, tôi cảm thấy thế nào.

Cho đến bây giờ.

Video UFC 236: Max Holloway-Dustin Poirier, Kelvin Gastelum-Israel Adesanya lần đầu đối mặt

Bây giờ Tôi hoàn toàn ở Đoạn phim quảng cáo cho hai trận chiến sử dụng cùng một giọng nói và âm nhạc được sử dụng trong đoạn giới thiệu chính thức đầu tiên cho Trò chơi Avengers Avengers: Endgame, ra mắt vào thứ năm.

Kiểm tra điều này (thông qua Twitter):

Và kể từ khi bạn ở đây, tại đây, đoạn phim giới thiệu về Avengers Avengers: Endgame đã (qua YouTube):

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=TcMBFSGVi1c?version=3&rel=1&fs=1&autohide=2&showsearch=0&showinfo=1&iv_load_policy=1&wmode=transparent&w=1000&h=563]

UFC 236 diễn ra vào ngày 13 tháng 4 tại State Farm Arena ở Atlanta và phát sóng trả tiền theo lượt xem sau các lượt giới thiệu trên ESPN + và UFC Fight Pass.

Để biết thêm về UFC 236, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

Góc xanh là không gian blog MMA Junkie. Chúng tôi không có ý định nghiêm túc, và bạn cũng không nên. Nếu bạn đến phàn nàn với chúng tôi rằng một cái gì đó bạn đọc ở đây không phải là tin tức khó nghe, hãy mong đợi câu nói trước đó được lặp lại trong TẤT CẢ CAPS.

Share.

Comments are closed.