Vợ của cựu vô địch hạng nhẹ tạm thời của UFC Tony Ferguson hôm thứ Tư đã đệ trình lệnh cấm đối với chồng, cáo buộc bạo lực gia đình.

Theo hồ sơ trực tuyến, Cristina Ferguson đã đệ trình lệnh cấm tại Tòa án Tối cao Quận Cam (Calif.). Một phiên điều trần exe đã diễn ra cùng ngày. Dự án dịch vụ phòng chống bạo lực gia đình tại tòa án đã lên kế hoạch điều tra vào ngày 22 tháng 3; một phiên điều trần bạo lực gia đình được lên kế hoạch vào ngày 5 tháng 4.

Chi tiết không có sẵn ngay lập tức về các cáo buộc cụ thể được thực hiện bởi Cristina Ferguson. Định nghĩa của tòa án về lệnh cấm bạo lực gia đình là một lệnh của người giúp bảo vệ người dân khỏi bị lạm dụng hoặc đe dọa lạm dụng từ người mà họ có mối quan hệ thân thiết với họ. [[9009003]

MMA Junkie đã nhận được năm báo cáo về sự cố của cảnh sát, trong đó nêu chi tiết một số vụ gây rối trong nước tại dinh thự của ông Ferguson kể từ tháng 1 năm 2018, bao gồm ba vụ trong tháng qua. Các báo cáo của cảnh sát đã được điều chỉnh lại để bảo vệ thông tin nhận dạng nhất định. Tony Ferguson đã bị bắt hoặc bị buộc tội trong bất kỳ tình huống nào.

MMA Junkie không thể liên lạc với Cristina Ferguson hoặc luật sư hồ sơ của cô để bình luận. Quản lý của Tony Ferguson, Paradigm Sports, đã đưa ra một tuyên bố với MMA Junkie: Hồi Đây là một vấn đề gia đình riêng tư đang trong quá trình giải quyết. Nghi

Dana White không chắc chắn nơi Tony Ferguson vừa vặn nhẹ sau khi giảm điểm tạm thời

Nhà vô địch Ex-UFC Eddie Alvarez xé toạc các danh hiệu tạm thời, gọi tình huống của Tony Ferguson là 'câu chuyện buồn nhất'

Lệnh cấm được đệ trình chưa đầy một tuần sau khi sáu đơn vị cảnh sát được phái đến nhà của ông Ferguson ở Santa Ana. Theo một báo cáo của cảnh sát, Cristina Ferguson đã nói với cảnh sát rằng cô đang ở nhà của cha mẹ cô ở La Mirada vào thứ Sáu tuần trước khi Tony Ferguson đưa đứa con trai 2 tuổi của họ trở về nhà và thay ổ khóa trên cửa. Cô ấy nói rằng cô ấy đã không sợ sự an toàn của trẻ con và các sĩ quan đã rời đi sau khi xác định không có lệnh giam giữ và không có tội phạm nào xảy ra.

Vào ngày 19 tháng 2, cảnh sát đã tiến hành kiểm tra phúc lợi đối với Tony Ferguson sau khi anh ta thực hiện các mối đe dọa không xác định, và vợ và con trai của anh ta rời khỏi nhà của họ, theo một báo cáo riêng của cảnh sát. Cảnh sát đã nói chuyện với một phụ nữ không xác định, người đã tuyên bố Tony Ferguson đã ngủ không được ba ngày và đã phá nát ngôi nhà của họ và vụ phá vỡ nhà lửa và tin rằng ai đó đã đặt một con chip (máy tính) vào chân anh ta. d đã gọi cảnh sát nói rằng máy bay chiến đấu đã nói với anh ta rằng ai đó đang ở trong tường của anh ta. Gần hai giờ sau khi cảnh sát liên lạc, Cristina Ferguson nói với cảnh sát rằng huấn luyện viên của chồng cô không thể đưa anh ta ra khỏi nhà để gặp bác sĩ.

Chỉ ba ngày trước đó, vào ngày 16 tháng 2, Cristina Ferguson đã gọi cảnh sát từ một công viên gần đó sau khi rời khỏi nhà của họ. Cô ấy nói rằng, trong khi Tony Ferguson đã bạo hành cô ấy hoặc bất cứ ai khác, cô ấy quan tâm đến chồng của cô ấy. Trong các bình luận của cảnh sát về báo cáo sự cố, cô đã báo cáo rằng anh ta cứ ném ‘nước thánh vào cô ấy, và tình trạng của anh ta – đã được điều chỉnh lại trong báo cáo – đã trở nên tồi tệ hơn. Ông Laud cũng từ chối đến bệnh viện để đánh giá.

Khi các sĩ quan đến nhà của họ, một người khuyên Tony Ferguson đi khám bác sĩ. Anh ta đồng ý đi và không được coi là mối nguy hiểm cho bản thân hoặc người khác. Nhưng Cristina Ferguson được khuyên nên đưa con đến nhà của cha mẹ cô ấy.

Shots Trading: Tony Ferguson đang bỏ lỡ cơ hội tốt nhất cuối cùng của mình, hay học hỏi từ kinh nghiệm trong quá khứ?

Trong hơn một báo cáo của cảnh sát, các sĩ quan lưu ý rằng Ferguson là một chiến binh UFC và sở hữu một taser. Họ cũng được khuyên nên gửi nhiều đơn vị cho bất kỳ cuộc gọi nào.

Vào tháng 1 năm 2018, cảnh sát đã được gọi vào hai dịp riêng biệt vì những xáo trộn gia đình. Cha của ông Ferguson đã báo cáo rằng con trai ông đã bị khống chế ra khỏi tầm kiểm soát và đuổi ông ra khỏi nhà. Tony Ferguson cũng báo cáo Cristina Ferguson mất tích qua đêm.

Lệnh cấm đối với Tony Ferguson xuất hiện ngay sau khi Chủ tịch UFC Dana White bình luận về các vấn đề cá nhân của Hồi giáo đối mặt với máy bay chiến đấu. Khi được một người hâm mộ hỏi về sự vắng mặt của bát quái trong trò chơi bát giác, White nói rằng anh ấy đã giải quyết rất nhiều vấn đề cá nhân và có thể chiến đấu. Hy vọng mọi thứ quay lại với anh ta và anh ta có thể quay trở lại đó.

Ferguson, người đã giành chiến thắng trong 11 trận đấu đã qua của mình, đã thi đấu kể từ khi giành chiến thắng TKO vòng hai trước Anthony Pettis vào tháng 10 năm ngoái tại UFC 229. Ferguson đang xếp hàng để giành danh hiệu trước nhà vô địch hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov. Nhưng sau khi Nurmagomedov bị đình chỉ 9 tháng vì vai trò của anh ta trong một cuộc hỗn chiến khét tiếng tại UFC 229, kế hoạch quảng bá cho bộ phận bị đình trệ. Kể từ đó, White chỉ ra Nurmagomedov có thể lần đầu tiên tái đấu với Conor McGregor, người đã bị bắt trong tuần này tại Miami sau khi bị cáo buộc đập phá và đánh cắp điện thoại của người hâm mộ.

Cuối tháng trước, chương trình khuyến mãi đã tuyên bố một cuộc chiến danh hiệu nhẹ tạm thời giữa nhà vô địch hạng lông Max Holloway và Dustin Poirier vào ngày 13 tháng 4 tại UFC 235. Sau đó, White nói rằng ông đã từ chối cuộc chiến với Poirier

xông Tony đã không muốn chiến đấu. Nó chiến đấu với cuộc chiến mà tôi muốn (với Poirier). Chúng tôi thậm chí đã cố gắng thực hiện cuộc chiến (với Holloway), và anh ấy đã không muốn điều đó, ngay lập tức. Bạn có thể làm cho bất cứ ai chiến đấu. Một số

Kể từ đó, Ferguson đã kêu gọi chiến đấu với McGregor và Nurmagomedov, kêu gọi nhà vô địch bảo vệ hoặc bỏ đai.

Để biết thêm về lịch trình UFC sắp tới, hãy truy cập phần Tin đồn UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.