Yan Valery đã ghi bàn trong những lần ra sân liên tiếp tại Premier League và Southampton đã trao cho hậu vệ 20 tuổi một bản hợp đồng mới.

Southampton đã thưởng cho Yan Valery cho một mùa giải Premier League đột phá bằng cách trao cho hậu vệ này một hợp đồng bốn năm mới.

.

Chàng trai 20 tuổi này đã trở thành sự lựa chọn đầu tiên của Southampton dưới quyền Ralph Hasenhuttl, người rất vui mừng khi buộc học viện tốt nghiệp trở thành những điều khoản mới.

Sự phát triển Yan Yan đã rất tuyệt vời trong vài tháng qua, Hasenhuttl nói. Tôi nghĩ rằng anh ấy là một cầu thủ thể hiện chính xác triết lý của Southampton, vì anh ấy còn trẻ và có chí cầu tiến.

.

Bạn có thể thấy Yan đã cải thiện khả năng phòng ngự và những bàn thắng của anh ấy trước các đội như Manchester United và Tottenham là dấu hiệu lớn cho thấy sự tự tin của anh ấy đã tăng lên bao nhiêu.

Các cầu thủ như Yan là tương lai của Câu lạc bộ bóng đá Southampton, không chỉ là hiện tại, vì vậy tôi rất hài lòng cho anh ấy và cho chúng tôi rằng anh ấy đã ký hợp đồng mới này.

Southampton, thứ 16 tại Premier League sau khi đánh bại Spurs, trở lại hành động vào ngày 30 tháng 3 với chuyến đi tới Brighton và Hove Albion.

Share.

Comments are closed.