Các huấn luyện viên của Derrick Lewis có nên giữ anh ta khỏi bị thương ở UFC Wichita không? Năm khoảnh khắc tuyệt vời nhất của Jorge Masvidal là gì? Và những gì mà một lần bạn đã từng sai lầm nghiêm trọng sau khi nói chuyện với một chiến binh với bạn bè của bạn?

Đó và những câu hỏi cấp bách khác trong tuần này Twitter Twitter Twitter. Để đặt câu hỏi cho riêng bạn, hãy tweet tới @BenFowlkesMMA.

* * * *

Chỉ cần mỗi huấn luyện viên huấn luyện máy bay chiến đấu ở cấp độ UFC đã cố tình đưa một máy bay chiến đấu bị thương vào lồng vào một lúc nào đó. Mức độ nghiêm trọng của những chấn thương đó có thể khác nhau, cũng như tác động tiềm tàng đối với bản thân cuộc chiến, nhưng nó là một khía cạnh của môn thể thao này mà không bao giờ bị loại bỏ hoàn toàn, đặc biệt là trong khi cơ cấu trả tiền như vậy.

Đặt mình vào đôi giày Derrick Lewis Hiện. Bạn đã làm tất cả những công việc đó trong trại huấn luyện, và bạn đã làm điều đó vì lời hứa về sự giàu có trong tương lai. Nếu bạn rút ra vì đầu gối bị thương bây giờ, bạn chẳng nhận được gì, ngoại trừ có thể là người hâm mộ và giám đốc điều hành của UFC. Nếu bạn chiến đấu, hãy nắm lấy cơ hội của mình, có thể gặp may mắn với một cú đấm sạch sẽ hoặc don Góp, sau đó bạn được trả tiền trước khi tiến hành phẫu thuật và khả năng phục hồi lâu dài.

Tôi không nói đó là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng tính toán có ý nghĩa gì đó. Và huấn luyện viên của anh ấy phải làm gì? Ông có thể khuyên chống lại nó, có thể. (Mặc dù nếu cuộc chiến không xảy ra, có lẽ anh ta đã thắng được trả tiền.) Nhưng một khi một chiến binh đã quyết tâm, hầu hết các huấn luyện viên sẽ chỉ tập trung vào việc làm tốt nhất tình huống.

Rất nhiều lần, đó là những gì công việc của họ sôi sục trong đêm chiến đấu. Đó là lý do tại sao nhiều người trong số họ đã học cách tránh xa những thứ như mai mối hoặc quản lý nghề nghiệp nói chung. Huấn luyện viên phải làm việc với các máy bay chiến đấu mà họ có, trong bất kỳ điều kiện nào họ có thể tham gia. Nếu họ chỉ đồng ý đi cùng với những gì họ nghĩ là ý tưởng tốt, có lẽ họ sẽ tồn tại rất lâu trong môn thể thao này.

1. Lần đầu tiên tôi biết đến Jorge Masvidal, trở lại khi tôi nhìn thấy anh ta trong một video chiến đấu trên đường phố trần trụi và anh ta đã đánh bại một đối thủ lớn hơn được coi là một người bảo vệ Kimbo Slice, và anh ta đã làm điều đó trong khi mặc quần short jean.

2. Khi anh ta hạ gục Yves Edwards, người luôn là một trong những chiến binh yêu thích của tôi, với cú đánh đầu trong BodogFight, và mặc dù thật đáng kinh ngạc, nó vẫn khiến tôi đau lòng khi xem.

3. Khi anh ấy giành được một quyết định đối với Tim Means ở UFC, nhưng anh ấy đã bị tách ra bởi khuỷu tay trong quá trình, và vẫn xuất hiện ở hậu trường ngay sau khi nói chuyện với giới truyền thông. Các vết cắt vẫn còn mở và chảy máu, và từ chỗ tôi đang đứng tôi nhận ra tôi có thể nhìn thấy chúng, điều đó thật thô thiển, nhưng sau đó giống như tôi không thể nhìn đi chỗ khác. Tôi không nhớ một điều duy nhất anh ấy đã nói trong cuộc phỏng vấn đó, nhưng tôi nhớ rằng cuối cùng tôi cảm thấy buồn nôn. Masvidal dường như không nhận thấy rằng anh ấy đã bị cắt.

4. Khi anh ta làm tôi kinh ngạc khi kết liễu Donald Cerrone bằng các cuộc đình công chỉ khoảng một tháng sau khi anh ta đánh bại Jake Ellenberger qua một ngón chân bị mắc kẹt trong hàng rào.

5. Khi anh ấy xuất hiện ở Luân Đôn tuần này để tìm kiếm người mẫu trang bìa cho một cuốn tiểu thuyết lãng mạn và sau đó tiến hành một cuộc hội thảo tự vệ tục tĩu, không có rào cản dành cho người hâm mộ để đưa ra một cái gì đó cho cộng đồng.

Một buổi chiều tháng tư đáng yêu năm 2009 trời ấm áp một cách bất thường và vì vậy tôi đã mời một số người bạn đến ăn thịt nướng. Chúng tôi đã có một số bánh mì kẹp thịt và bia và tôi đã nói với họ rằng sau này có máy bay chiến đấu tuyệt vời này trên TV và tôi sẽ ra lệnh trả tiền cho mỗi lượt xem và họ nên đi xung quanh và xem nó. Anh chàng này, tôi đã nói với họ, là một tài năng không thể tin được, một nghệ sĩ thực thụ, và được nhìn thấy anh ta hành động trong thời hoàng kim giống như một món quà mà họ không thể từ chối.

Họ bị thu hút. Họ ở lại và theo dõi. Người chiến đấu đó là Anderson Silva, và người mà anh ấy đã chiến đấu với đêm đó là Thales Leites. Những người bạn đó không bao giờ để tôi nói họ ngồi lại trong một trận đấu MMA nữa.

Trước hết, tôi đã rất ngạc nhiên nếu Tyron Woodley phải chiến đấu cho một danh hiệu hạng nặng khác của UFC. Tôi chưa bao giờ có cảm giác rằng Chủ tịch UFC Dana White đã vô cùng phấn khích với triều đại danh hiệu của mình (chủ yếu là vì tất cả những gì anh ta làm là phàn nàn về Woodley ở mọi cơ hội), và sự phân chia đủ sâu để bạn không cần phải đưa anh ta trở lại trong đó với nhà vô địch do thiếu các lựa chọn khác.

Đối với câu hỏi về thứ hạng mọi thời đại, tôi nghĩ Woodley Kẻ ở đâu đó giữa Matt Hughes và Georges St-Pierre. Anh ấy không phải là người vĩ đại nhất (Đó sẽ là GSP.) Nhưng cho đến nay, anh ta là nhà vô địch hạng nặng hơn thời kỳ hậu GSP, và anh ta đã làm điều đó chống lại một vận động viên và chiến binh tầm cỡ cao hơn nhiều so với những gì Hughes phải đối mặt trong thời đại của anh ta.

Tất nhiên, đó là cách mà mọi thứ hiện tại. Và nó không có vẻ như Woodley đã sẵn sàng để hoàn thành sớm.

Thật khó để tôi có thể tưởng tượng làm thế nào bất cứ ai kết luận rằng rào cản thực sự khiến người hâm mộ chính không thể ôm MMA nhiều hơn là âm nhạc đi bộ không được phổ biến rộng rãi. Tuy nhiên, tôi cũng nhận thấy sự gia tăng trong các bài hát của Nữ hoàng, đặc biệt là bài hát We We Rock You, và We We The Champions.

Họ là những bài hát hay. Nhưng nếu đó là sự lựa chọn của bạn cho âm nhạc đi bộ? Tôi không biết, có vẻ như bạn đã không nghĩ nhiều về nó hoặc nếu không bạn chỉ nghe nhiều nhạc ngoài những gì bạn nghe trên đài phát thanh nhạc rock cổ điển trong khi chờ lốp xe của bạn được luân chuyển.

Fedor Emelianenko đã nổi gai ốc và vẫn rút ra một khoảnh khắc đệ trình hợp pháp sau đó. Ben Askren nổi gai ốc trên đầu và sau đó là người thụ hưởng một số trọng tài tồi để cho anh ta một chiến thắng đệ trình mà anh ta đã thực sự xứng đáng.

Điểm là, thực sự không có sự so sánh nào và bạn nợ Fedor Tha Gawd một lời xin lỗi thậm chí còn đề nghị khác.

B.J. Penn vs Clay Guida. Bạn có thể thuyết phục tôi rằng có một người duy nhất (bên ngoài các trại tương ứng của họ) đang ngồi quanh năm 2019 suy nghĩ, bây giờ có một cuộc chiến mà tôi cần phải xem. Nhưng chúng ta vẫn ở đây.

Ben Fowlkes là chuyên gia MMA MMA của Junkie và Hoa Kỳ. Theo dõi anh ấy trên Twitter tại @BenFowlkesMMA. Twitter Mailbag xuất hiện vào thứ năm hàng tuần trên MMA Junkie.

Share.

Comments are closed.