Harry Kane tỏ ra quá tốt cho Borussia Dortmund trong trận thua Champions League trước Tottenham, Roman Burki thừa nhận.

Roman Burki thừa nhận Borussia Dortmund đã không thể chống lại một con thú hung dữ của một tiền đạo trong Harry Kane khi các nhà lãnh đạo Bundesliga đã rời khỏi Champions League tới Tottenham.

.

Và đội trưởng Kane của Anh đảm bảo sẽ không có hy vọng về sự trở lại đáng nhớ với kết thúc một chọi một trong lâm sàng ở phút thứ 48 để giành chiến thắng chung cuộc 4-0.

Rất nhiều tích cực trong trận thua Tottenham – Favre

Thủ môn Burki tin rằng một bàn thắng trên sân khách có thể tạo ra sự khác biệt nhưng công nhận tài năng đẳng cấp thế giới của Kane.

Triệu Chúng tôi biết rằng nó sẽ thực sự khó khăn vì mất mát ở lượt đi. Tottenham chờ đợi cơ hội của họ và với Harry Kane ở phía trước, bạn có thể làm điều đó, anh ấy nói.

Bạn biết anh ấy sẽ ghi bàn và nó là như thế. Thật không may cho chúng tôi, nhưng chúng tôi đã chơi rất tốt, đặc biệt là trong hiệp một. Chúng ta cần lấy những điều tích cực ra khỏi trò chơi này cho Bundesliga.

Tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi có thể ghi một bàn ở Luân Đôn thì tình hình sẽ hoàn toàn khác. Cuối cùng đó là bóng đá. Họ đã có một cơ hội và ghi bàn, chúng tôi có năm hoặc sáu cơ hội và đã ghi điểm.

Triệu Harry Kane là một con quái vật, một cầu thủ mà mọi đội bóng đều muốn có. [[900900]
. Bundesliga.

Ngôi sao tiền đạo Marco Reus hiện đã thúc giục đội bóng Lucien Favre, lấy lại động lực, bắt đầu trận đấu với Stuttgart vào thứ Bảy.

Triệu Chúng tôi đã có một số cơ hội đáng kinh ngạc để ghi bàn, nhưng thủ môn đội khách cũng đã làm rất tốt, chanh Reus nói thêm.

Sau khi mục tiêu trò chơi được quyết định. Tôi nghĩ rằng hiện tại chúng tôi không có động lực về phía chúng tôi.

Triệu Chúng tôi phải làm việc để bắn và hoàn thành thường xuyên hơn. Bây giờ chúng tôi phải giao hàng trong vài tuần tới, nó sẽ bắt đầu vào Thứ Bảy. [[900900]

Đó là một quan điểm được lặp lại bởi Mario Gotze, người đã nói: Khi bạn thấy cách chúng tôi tiếp cận hiệp một và có bao nhiêu năng lượng trong sân vận động, điều đó rất, rất, rất tốt, ở mức rất cao.

Triệu Nếu chúng tôi ghi một bàn thắng, chúng tôi có thể đã hài lòng. Chúng tôi đã không thành công, nhưng chúng tôi phải xây dựng trên màn trình diễn này vào Thứ Bảy. [[900900]

Share.

Comments are closed.