Cuộc tranh chấp lông vũ quan trọng là sự bổ sung mới nhất cho UFC 237 khi cựu vô địch Jose Aldo chuẩn bị gặp Alex Volkanovski tại sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem ngày 11 tháng 5 từ Jeunesse Arena ở Rio de Janeiro.

Nhà báo MMA Farah Hannoun lần đầu tiên đưa tin hôm thứ Hai rằng việc đặt chỗ đang được thực hiện. ESPN.com sau đó đã xác nhận cuộc chiến đã được đặt trước.

Aldo, số 3 trong bảng xếp hạng hạng lông MMA TODAY Sports / MMAjunkie mới nhất của Hoa Kỳ, đã trải qua sự hồi sinh trong sự nghiệp muộn. Trong hai trận chiến gần đây nhất của mình, Aldo có TKO chiến thắng Jeremy Stephens và Renato Moicano. Aldo (28-4 MMA, 10-3 UFC) sẽ tìm cách làm cho nó thành ba liên tiếp với việc nghỉ hưu của anh ấy hiện ra. Aldo đã nói rằng anh ta có ý định chống lại hợp đồng UFC của mình trong năm nay và treo găng tay sau đó.

Tại sao Jessica Andrade tự coi mình là kẻ thua cuộc trước nhà vô địch Rose Namajunas – bất chấp tỷ lệ cá cược

19-1 MMA, 6-0 UFC), trong khi đó, đứng ở vị trí thứ 5 với 145 bảng và sẽ mang về cho anh ấy một chuỗi chiến thắng chung cuộc 16 trận kể từ năm 2013. Volkanovski đang giành chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của mình bởi TKO chống lại cựu thách thức danh hiệu Chad Mendes tại UFC 232.

Với việc bổ sung, đội hình UFC 237 hiện bao gồm:

  • Rose Namajunas so với Jessica Andrade – cho danh hiệu vô địch
  • Antonio Rogerio Nogueira so với Ryan Spann
  • Jared Cannonier so với Anderson Silva
  • Irene Aldana so với Bethe Correia
  • Jose Aldo so với Alex Volkanovski

Để biết thêm về UFC 237, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.