(Câu chuyện này được xuất bản lần đầu vào ngày 5 tháng 3 năm 2018.)

Nate Diaz đứng trong bát giác vào ngày 19 tháng 12 năm 2015 và kiên nhẫn lắng nghe khi bình luận viên UFC Joe Rogan yêu cầu anh mô tả cảm xúc của mình sau khi đánh bại Michael Johnson thông qua quyết định nhất trí tại UFC trên FOX 17 ở Orlando, Fla.

Tiết (Expletive) rằng, Hà Diaz trả lời, chộp lấy micro và nhìn thẳng vào máy ảnh để anh ta có thể nói với khán giả thực sự của mình, một người tên là Conor McGregor.

Đối với những người hâm mộ xem trực tiếp trên FOX ở Hoa Kỳ, nơi mà một số từ nhất định chỉ đơn giản là aren cho phép trên truyền hình, thì những lời ca ngợi tiếp theo là nhiều tiếng bíp hơn là lời nói. Tuy nhiên, Diaz đã đưa ra quan điểm của mình.

Ông buồn bã tại McGregor. Anh ta nghĩ McGregor có thể sẽ gặt hái được những phần thưởng từ những người khác. Anh ấy muốn đối mặt với anh ấy trong một cuộc thi đánh giá chuyên nghiệp, làm ơn. Theo ý kiến ​​của ông, cuộc thi này sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho cả hai bên hơn tất cả các lựa chọn thay thế khác. Và cứ thế.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=QqUIdJhjZZk?version=3&rel=1&fs=1&autohide=2&showsearch=0&showinfo=1&iv_load_policy=1&wmode=transparent&w=1000&h=563]

Các thế lực đáng lẽ phải cảm thấy anh ta đã tạo ra một vụ án hấp dẫn, hùng hồn, bởi vì chưa đầy ba tháng sau Diaz sẽ có được cuộc chiến mà anh ta yêu cầu tại UFC 196 ở Las Vegas. Điều này sẽ dẫn đến một vài đêm lớn nhất trong lịch sử UFC. Và tất cả bắt đầu với hầu hết các câu trả lời của Diazian: Hồi (Expletive) rằng. [[900900900]

Được cấp, đó không phải là một đường dây trực tiếp từ chú thích Diaz Lam đến việc ban điều ước của mình. Sau đó, như bây giờ, gọi ra nhà vô địch hạng lông UFC mới được đúc tiền McGregor là một động thái nghề nghiệp khá phổ biến. Nó thường không đi đâu cả, vì McGregor có ý tưởng riêng về quỹ đạo sự nghiệp của mình, chưa kể đến một khả năng kỳ lạ để bẻ cong thực tế để đáp ứng mong muốn của anh ta.

Và McGregor? Anh ấy đã rõ ràng về những gì anh ấy muốn sau khi hạ gục Jose Aldo 13 giây tại UFC 194. Kế hoạch của anh ấy, anh ấy đã nói với thế giới ngay sau trận chiến, là đi thẳng lên để nhẹ nhàng để yêu cầu vành đai đó.

Rafael dos Anjos, người bảo vệ thành công danh hiệu 155 pound của mình trước Donald Cerrone một tuần sau đó, đã mở ra ý tưởng. Trong khi anh ta nói với McGregor rằng tốt hơn là nên ở lại trong hạng lông, anh ấy đã đồng ý với việc ghép đôi. Và tại sao anh chàng hèn hạ? Giống như McGregor đã hứa trong một cuộc trao đổi đáng chú ý trước đó, một cuộc chiến với siêu sao người Ailen là một cú đánh phòng vé được đảm bảo, chưa kể đến một đêm quần lót đỏ đầy tiềm năng của Hồi ở nhà.

Nhưng với cơn gió được thiết lập vào đầu tháng 3, mọi thứ trở nên khó khăn vào cuối tháng hai. Có vẻ như dos Anjos đã bị thương ở chân khi tập luyện. Anh ta đã ra khỏi cuộc chiến, phá hỏng kế hoạch của McGregoror cho một cuộc đấu tranh vô địch hoành tráng, và tất cả đã diễn ra khoảng hai tuần trước khi sự kiện diễn ra. Sau tất cả mọi thứ anh ta đã trải qua khi cố gắng vào cùng một chuồng với Aldo, nó chắc hẳn đã cảm thấy như deja vu trở lại.

May mắn thay, không thiếu tình nguyện viên để thay thế dos Anjos. Một số tên từ các hạng cân khác nhau nổi lên như khả năng. Ngay cả cựu vô địch hạng lông Aldo cũng được thảo luận như một khả năng. Nhưng sau đó, không ai trong số họ gần đây đã được nhìn thấy trên truyền hình mạng gọi McGregor mọi thứ trừ một đứa con của Chúa.

Chủ tịch UFC Dana White sau đó sẽ tuyên bố Diaz đang tập luyện cho một cuộc thi ba môn phối hợp khi anh nhận được lời kêu gọi chiến đấu với McGregor. Tuy nhiên, Diaz đã phản bác lại tuyên bố đó, và trên thực tế, sau đó đã đăng tải bằng chứng video có vẻ như cho thấy anh ta, như anh ta đã tuyên bố, trên một chiếc du thuyền ở (Cabo San Lucas, Mexico) nhận được sự lạnh nhạt của tôi khi gặp bạn bè và đồng đội. Theo video, quá trình đó đòi hỏi ít nhất một chút rượu tequila.

Tuy nhiên, Diaz đã chấp nhận cuộc chiến ở hạng bán trung, mà McGregor sau này sẽ tuyên bố như đề nghị của mình một khi Diaz đẩy lùi ý tưởng làm cho vết cắt trở nên nhẹ hơn trong thông báo ngắn như vậy.

Tại một phòng tập thể dục của UFC ở Torrance, Calif., Vào cuối tháng 2, hai người đã xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên để quảng bá cho trận đấu. Mở đầu bộ đồ ba mảnh thông thường của mình để ủng hộ một chiếc tank top màu xám, McGregor bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với anh em Diaz – ngay cả người mà anh ta sắp chiến đấu.

Thật sự tôi thích em trai của Nick, Nick McGregor nói. Làm thế nào bạn có thể không thích anh ấy? Anh ấy giống như một gangster cholo nhỏ từ mui xe. Nhưng đồng thời, ông huấn luyện những đứa trẻ jiu-jitsu vào một buổi sáng Chủ nhật và đi xe đạp với người già. Anh ta làm dấu hiệu súng bằng tay phải, và bóng bay động vật bằng tay trái. Bạn là một tín dụng cho cộng đồng. [[900900]

Diaz, mặc áo sơ mi đen và quần jean dài tay, trả lời bằng hiện vật.

Viking (Expletive) bạn, chanh Diaz nói. Mùi (Expletive) đai của bạn. Tôi không phải là người đưa ra một (khám phá) những gì bạn nói, mẹ (thám hiểm). [[9009005]

Và cùng với đó, giai điệu đã được thiết lập khá nhiều.

Trên giấy tờ, việc ghép đôi didn dường như rất ngoạn mục. McGregor là cảm giác tức thì từ một hạng cân thấp hơn. Diaz là một ứng cử viên nhẹ trước đây và đôi khi là một người thợ hàn trung gian, người dường như đã ổn định ở giữa gói như một chiến binh truyền hình miễn phí, nếu không có gì khác, luôn luôn vui vẻ để xem.

Là một sự thay thế cho một siêu phẩm, nó cảm thấy quyết định giống như nó là: một kế hoạch dự phòng sáng tạo nhưng vẫn hơi tuyệt vọng.

Tuy nhiên, chính sự tương tác của các tính cách đã hứa sẽ làm cho điều này trở nên thú vị. McGregor đã thể hiện sự nổi tiếng, sức mạnh vẽ của mình, cam kết nâng cao trò chơi như một siêu sao quốc tế ăn mặc đẹp với sức mạnh để thay đổi những cuộc đời này chỉ bằng cách cho họ chia sẻ cùng một chiếc lồng trong một đêm.

Diaz? Vâng, anh ấy đã không chơi trò đó.

Tôi không quan tâm đến việc chăm sóc nếu nó tốt hay không tốt, anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn vài tuần trước khi trận đấu diễn ra. Khi chúng tôi chiến đấu, chúng tôi sẽ chiến đấu – chiến đấu chiến đấu, để chiến đấu thực sự. Anh ta nghĩ rằng anh ta là ninja? Tôi là ninja. Ninja Gaiden, Ninja người Mỹ, ninja mẹ thực sự (thám hiểm). Võ sĩ ninja này ngay tại đây, tôi đã bắt đầu điều đó (khám phá). Tiết

Trong cuộc họp báo trong tuần chiến đấu, cả hai suýt ra đòn sau khi McGregor gạt tay Diazùi siết chặt nắm đấm ra khỏi đường, khiến cho đoàn tùy tùng Diaz xông lên sân khấu và gây sợ hãi cho an ninh.

Trong nỗ lực để có được sự tiếp xúc tối đa trong những ngày trước cuộc chiến, UFC đã đặt máy bay chiến đấu ở bất cứ nơi nào có thể, bao gồm sự xuất hiện kỳ ​​lạ trên CNBC, yêu cầu chủ nhà Jane Wells bắt đầu bằng cách giải thích rằng cô sẽ đến nói về tiền, bởi vì chúng tôi là mạng lưới kinh doanh. [[900900]

Sau đó, tôi sẽ tiếp quản từ đây, Nate, xông McGregor bắn trả. Bạn có thể bật lên. Voi

Diaz trở nên khó chịu rõ rệt khi Wells cố gắng hỏi anh ta về tài chính và khoản thanh toán của anh ta cho cuộc chiến.

Triệu Ai cho một (khám phá)? Hà Diaz lầm bầm, gần như với chính mình. Đây là gì, kênh tiền là gì?

Cuối cùng, vào ngày 5 tháng 3 năm 2016, đã đến lúc. McGregor được yêu thích với tỷ số 4-1 trong trận đấu, nhưng khi anh đi đến chuồng trong Đấu trường MGM Grand Garden tối hôm đó, bình luận viên UFC Rogan đã đưa ra những gì sẽ chứng minh là một quan sát trước đó.

Triệu Chúng tôi chưa thấy (McGregor) gặp rắc rối, ông Rog Rogan nói. Chúng tôi chưa thấy anh ấy rung chuyển. Chúng tôi chưa thấy anh ta thử nghiệm. Chúng ta cũng chưa từng thấy anh ta chiến đấu với một anh chàng, người mà lâu dài và láu lỉnh với quyền anh của anh ta như Nate Diaz .iết

Nếu McGregor quan tâm, bạn không thể nói. Anh ta bước vào chuồng và đi ngay đến trung tâm, tạo dáng với hai cánh tay dang rộng khi Diaz bước vào góc với một phiên bản thậm chí còn hung dữ hơn anh ta cau có. Khi trọng tài Herb Dean đưa họ đến với nhau để được hướng dẫn trước trận chiến, cả hai người đàn ông đã quá bận rộn với nhau để lắng nghe.

McGregor sẽ tiếp tục chiến lược đó trong suốt vòng đầu tiên, nói chuyện với Diaz khi anh trượt và ném. Trong khi Diaz lượn vòng ở bên ngoài, McGregor xông vào phía sau bàn tay trái đầy sức mạnh của anh ta, tung ra những cú hất tung và những cú đá trên cao và những cú đá xoáy như anh ta đã hình dung ra những điểm nổi bật trong đầu.

Diaz, mặt khác, kiên nhẫn, ngay cả khi thiệt hại bắt đầu cho thấy. Khi McGregor tìm thấy phạm vi của mình với bên trái ở nửa sau của vòng mở màn, máu bắt đầu chảy ra từ vết cắt quanh mắt phải Diaz.

Diaz nhanh chóng hạ McGregor khỏi một cú đá vào phút cuối, chỉ để bị cuốn và kết thúc vòng tròn từ dưới lên chống lại hàng rào, về cơ bản củng cố vòng đầu tiên cho McGregor yêu thích hạng nặng.

McGregor tiếp tục đẩy tốc độ để bắt đầu lần thứ hai, bắn ra thêm ba cú đá xoáy trong phút mở đầu trong khi chế giễu Diaz gần như mỗi khi tay trái hạ cánh.

Nhưng sau đó, gợi ý tinh tế của một sự thay đổi. Sau một cuộc tấn công đặc biệt bận rộn của McGregor, Diaz đã trở lại với một cú đâm mạnh. Sau đó, một nhãn hiệu hàng hóa Stockton tát từ Diaz. McGregor tải lên bên trái và bỏ lỡ. Dần dần, anh ta dường như đang chậm lại.

Sau đó, nửa vòng hai, Diaz bắt gặp McGregor nghiêng người sang trái và gắn thẻ anh ta bằng một cú đấm hai cú, kết thúc bằng một bàn tay trái sắc bén khiến McGregor ngã ngửa. Diaz đã tiến lên phía sau một sự kết hợp khác, và bây giờ, đó là McGregor di chuyển về phía sau lần đầu tiên.

Ngay sau đó, Diaz đã làm anh nghẹt thở trong vòng vây, bắn ra những cú đấm và đầu gối ngắn trong khi máu của anh gần như ướt đẫm McGregor. Khi họ di chuyển trở lại vào không gian, Diaz đã hạ cánh cùng một hai người, châm ngòi cho một McGregor kiệt sức với trái thẳng.

Rằng khi McGregor làm điều cuối cùng mà hầu hết mọi người mong đợi và bắn hạ trong một cuộc triệt phá. Có phải là tuyệt vọng? Có mệt không? Có phải anh ấy đã hết ý tưởng tốt và mệt mỏi vì bị đánh vào mặt? Hay bằng cách nào đó anh ta nghĩ rằng đó là vì lợi ích tốt nhất của mình để đưa người đàn ông lớn hơn với phả hệ vật lộn tốt hơn lên tấm thảm?

Dù đó là gì đi nữa, anh ta sớm có lý do để đặt câu hỏi cho quyết định của chính mình, vì Diaz đã khóa chặt máy chém và sau đó chặn McGregoror cố gắng khoanh vùng kiểm soát. Với sự kiểm soát của cổ, Diaz đã sử dụng cuộn cảm để lật McGregor ra sau lưng trước khi chuyển sang chế độ toàn bộ và bắn ra những cú đấm vừa đủ để thuyết phục McGregor lăn vào bụng.

Ngay khi lộ lưng, Diaz trượt một cánh tay dưới cằm và siết chặt cho sặc. McGregor đã không cố gắng bảo vệ sự phục tùng trước khi vươn lên và khai thác trong phút cuối cùng của vòng thứ hai. Sau tất cả âm thanh và cơn thịnh nộ, McGregoror mất mát đầu tiên ở UFC đã thông qua cử chỉ đầu hàng tinh tế đó.

Tôi hy vọng Conor McGregor sẽ ngoại tuyến trong một vài ngày, sau đó, Rog Rogan nói trên chương trình phát sóng ngay sau đó.

Về phần Diaz, anh sớm thấy mình trở lại ngay trước khi anh giành được vài tháng trước khi giành chiến thắng trước Johnson, lần này được yêu cầu mô tả cảm xúc của anh khi đánh bại McGregor bị thổi phồng.

Này Hey, tôi không ngạc nhiên, mẹ (thám hiểm), đã nói Diaz.

Hầu như không có bất cứ điều gì khác cần phải nói.

Vào thời điểm tất cả các khoản thu được tổng cộng, sự kiện này đã thu về hơn 8 triệu đô la tại cổng, cộng với số tiền mua trả cho mỗi lượt xem là 1,3 triệu, biến nó thành một trong những sự kiện lớn nhất của UFC trong thời kỳ hiện đại. Cả hai sẽ làm lu mờ dấu ấn đó bằng một trận tái đấu vào tháng 8, thu hút hơn 1,6 triệu lượt mua chỉ năm tháng sau đó.

Nhưng trong khi các đối thủ và kẻ gièm pha của McGregor, đã nhanh chóng nhảy vào sự mất mát của mình bằng các meme và tweet hả hê, thì chính McGregor đã đàng hoàng trong thất bại.

Hiển thị trước cuộc họp báo sau trận chiến trong bộ đồ màu xanh da trời, McGregor thừa nhận rằng anh ấy đã không hiệu quả với năng lực của tôi. Anh ấy đã phạm sai lầm, anh ấy nói với các phóng viên. Nhưng anh ta không chạy trốn và trốn tránh họ, anh ta cũng không để cho những kẻ thù ghét mình có tiếng cười cuối cùng.

Đây là trò chơi, McGregor nói. Chúng tôi thắng một số, chúng tôi mất một số. Tôi sẽ không bao giờ né tránh một thách thức. Tôi sẽ không bao giờ né tránh thất bại. Đây là một phần của trò chơi. Chỉ

Để biết phạm vi bảo hiểm đầy đủ của UFC 196, hãy xem phần Sự kiện UFC của trang web.

Hồi Hôm nay trong Lịch sử MMA. Đây là sê-ri MMAjunkie được tạo ra cùng với Lịch sử MMA Ngày nay, phương tiện truyền thông xã hội dành riêng để hồi tưởng lại hành trình hàng ngày qua lịch sử thể thao của chúng tôi. [[9009004]

Share.

Comments are closed.