ONE Championship vừa bổ nhiệm ông Hua Fung Teh đảm nhận vai trò Chủ tịch Tập đoàn, trở thành người có tầm ảnh hưởng thứ 2 sau CEO Chatri Sityodtong.

Ông Hua Fung Teh trước đây từng giữ vị trí Giám đốc Tài chính kiêm Chủ tịch ONE Championship tại Trung Quốc. Ông chịu trách nhiệm điều phối nhiều công tác của tổ chức như quản lý tài chính, quản lý nhân lực, hợp tác phát triển, quyền lợi truyền thông và hợp tác kỹ thuật số. Ông cũng lãnh đạo nhiều dự án chiến lược trên trường quốc tế và giám sát các hoạt động của công ty trong khu vực Đại Trung Hoa.

Trước khi đến với ONE, ông Teh từng làm việc tại công ty đầu tư quốc tế TPG Capital (TPG), nơi ông là thành viên cấp cao trong nhóm đầu tư khu vực Đông Nam Á. Ông cũng làm việc tại nhóm TPG của Trung Quốc và Hoa Kỳ. Trước khi công tác tại TPG, ông Teh từng là một phi công thuộc lực lượng Không quân nước Cộng hòa Singapore (RSAF) và giữ vị trí lãnh đạo trong cả RSAF và Bộ Thương mại và Công nghiệp Singapore, nơi ông đã có những đóng góp quan trọng trong việc đưa giải Đua xe Công thức 1 đến với đảo quốc sư tử và tổ chức trường đua ban đêm đầu tiên trong lịch sử giải F1 vào năm 2008.

Ông Hua Fung Teh chính thức trở thành Chủ tịch Tập đoàn ONE Championship
Ông Hua Fung Teh chính thức trở thành Chủ tịch Tập đoàn ONE Championship

Sở hữu đai đen bộ môn Taekwondo, Hua Fung Teh tốt nghiệp trường đại học Havard và Học viện Kỹ thuật bang Massachusetts (MIT), nơi ông từng chơi trong đội bóng rổ của trường. Ông cũng là thành viên trong ban chỉ đạo quốc tế của Cộng đồng Người lãnh đạo Trẻ học của Học viện Milken, đồng thời là thành viên của Diễn đàn Người lãnh đạo trẻ Quốc tế tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới.

Chatri Sityodtong, Chủ tịch và CEO của ONE Championship cho biết: “Thật sự là một niềm vinh hạnh cho tôi ngày hôm nay khi được thông báo rằng ông Hua Fung Teh sẽ chính thức đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Tập đoàn của ONE Championship. Ông Hua Fung Teh đã giúp đỡ ONE Championship rất nhiều trong các công tác khác nhau với khả năng lãnh đạo, tư duy độc lập và phương pháp triển khai công việc của mình. Tôi xin bày tỏ sự biết ơn sâu sắc những đóng góp quan trọng của ông Hua. Giờ đây ở cương vị mới, ông Hua Fung Teh sẽ trở thành nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn thứ hai sau tôi và Saubrabh Mittal, và là người lãnh đạo cấp cao thứ hai tại ONE Championship.”

ONE Championship bổ nhiệm Hua Fung Teh đảm nhận vai trò Chủ tịch Tập đoàn

Hua Fung Teh, Chủ tịch Tập đoàn của ONE Championship cho biết: “Tôi thực sự lấy làm vinh dự khi được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch Tập đoàn của ONE Championship, đồng thời biết ơn ông Chatri và các cộng sự đã đặt niềm tin khi giao cho tôi trọng trách này. Tôi sẽ tiếp tục phục vụ tổ chức, phục vụ người hâm mộ và các vận động viên bằng tất cả tâm huyết của mình với hy vọng mang đến cho khán giả những trải nghiệm võ thuật tốt nhất và quảng bá hình ảnh của những người hùng võ thuật, những con người sẽ truyền cảm hứng về niềm tin, sức mạnh, ước mơ và hy vọng đến với toàn thế giới.”

Share.

Comments are closed.