Với việc Zinedine Zidane Khai quay trở lại Real Madrid vào thứ Hai, chúng tôi tranh luận liệu người Pháp có thực hiện cuộc gọi đúng hay không.

Họ nói không bao giờ quay trở lại, nhưng Zinedine Zidane hiếm khi là người chú ý quá nhiều đến lời khuyên của người khác.

Zidane trở lại vai trò huấn luyện viên cũ của Real Madrid vào thứ Hai, chỉ chín tháng sau khi rời khỏi vị trí này sau chiến thắng Champions League thứ ba liên tiếp của họ.

Sau một mùa giải khủng khiếp đã chứng kiến ​​những phép thuật ngắn gọn và không thành công đối với Julen Lopetegui và Santiago Solari, Madrid sẽ rất vui mừng khi có được Zidane trở lại cầm quyền.

Vậy, anh ta có đúng không? Ở đây Omniport, Liam Blackburn và Nicholas McGee tranh luận về câu hỏi đó.

Tại sao Zidane lại sai khi quay lại

Tác giả Liam Blackburn

Có lẽ sự trở lại của Zidane Zidane có thể được hiểu nếu anh ta còn dang dở công việc tại Santiago Bernabeu. Tuy nhiên, sau khi giành được ba danh hiệu Champions League liên tiếp và vương miện LaLiga 2016-17, anh còn lại gì để đạt được với Los Blancos?

Nếu Zidane muốn được coi là một nhà quản lý ưu tú, anh ta phải chứng minh mình rời khỏi Madrid, như Jose Mourinho đã làm ở nhiều quốc gia, và như Pep Guardiola đã làm kể từ khi rời Barcelona. Có những lời xì xào mà anh có thể xếp hàng tiếp theo tại Juventus nếu Massimiliano Allegri tiếp tục vào cuối mùa giải – viễn cảnh chấm dứt sự chờ đợi lâu dài của họ cho vinh quang Champions League chắc chắn sẽ là một thách thức hấp dẫn hơn với Zidane.

Tuy nhiên, thay vào đó, anh ta đã chọn ‘tiện nghi của Madrid, cho một công việc dường như khiến anh ta bị lu mờ chỉ dưới một năm trước. Có lẽ anh ta đã trở lại bởi vì anh ta đã được hứa hẹn có tiếng nói lớn hơn trong các giao dịch chuyển nhượng – được cho là một sự ganh đua cho Zidane trong giai đoạn đầu tiên – nhưng chủ tịch Florentino Perez thực sự muốn kiểm soát bao nhiêu trên mặt trận đó?

Phần tiếp theo hiếm khi tốt như bản gốc, và Zidane đang trở lại một đội bóng không có Cristiano Ronaldo đang rất cần được xây dựng lại. Anh ấy đã vô địch Champions League mỗi năm khi anh ấy phụ trách lần đầu tiên, làm thế nào anh ấy có thể sống lại những đỉnh cao đó một lần nữa?

Tại sao Zidane lại quay trở lại

Tác giả Nicholas McGee

Di sản Zidane Zidane tại Madrid đã được bảo đảm. Với một hat-trick các danh hiệu Champions League dưới vành đai của mình, anh sẽ mãi mãi được coi là một huyền thoại của câu lạc bộ bất kể điều gì xảy ra trong câu thần chú thứ hai của anh.

Tuy nhiên, điều mà Zidane sẽ thất vọng là một đội bóng trông có vẻ ghê gớm đến mức nào đột nhiên sụp đổ khi không có anh.

bằng tất cả các tài khoản, ông đã cảnh báo câu lạc bộ rằng một sự sụp đổ xuống trái đất có khả năng nếu các yêu cầu chuyển nhượng của ông bị bỏ qua. Madrid đã phải trả giá vì đã không chú ý đến lời nói của anh ấy trong mùa giải này, đội hình của họ trông không phù hợp với yêu cầu cố gắng giành chiến thắng trên ba mặt trận.

Một phần của việc để lại một di sản là đặt một thứ gì đó vào vị trí sẽ tồn tại, có thể tiếp tục sau khi bạn đi. Để Zidane trở lại, nhiều khả năng anh sẽ nhận được sự đảm bảo rằng Madrid sẽ tăng cường. Với những người đã có, và sự xuất hiện của Vinicius Junior, Sergio Reguilon và Marcos Llorente trong mùa giải này, Zidane nên có nhiều nguồn lực tốt hơn để xây dựng lại một đội bóng có thể duy trì thành công ngay cả khi kết thúc giai đoạn thứ hai của mình.

.

Share.

Comments are closed.