Cha của người đàn ông có điện thoại di động bị Conor McGregor đập phá thực sự là một fan hâm mộ của ngôi sao Ailen trước thứ Hai.

Nhưng bây giờ, người đàn ông, Mahamad Abdirzak, đã bị thuyết phục McGregor là một tên côn đồ và đã hét lên với người đàn ông khiến anh ta rút lui tại UFC 229.

Những gì McGregor đã làm chính xác là ở nhân vật của mình, ông Mah Mahadad Abdirzak nói với Daily Mail. Củ Hehi một người đàn ông giận dữ. Tôi không phải là một fan hâm mộ của mình. Tôi thích Khabib (Nurmagomedov). Anh ấy là người chiến đấu mà tôi thích xem, không phải McGregor. Khăn

Tờ báo của Vương quốc Anh bắt gặp Abdirzak sau khi con trai ông, Ahmed Abdirzak, đến cảnh sát tuyên bố McGregor đã tát một chiếc điện thoại trị giá 1.000 đô la khỏi tay ông khi cả hai đang rời khỏi Fountainebleu ở Miami. McGregor sau đó bị cáo buộc đã dậm chân trên điện thoại trước khi cất cánh với nó.

Video từ hộp đêm LIV nơi McGregor đang tiệc tùng cho thấy anh ta cãi nhau với một người đàn ông và nhảy với nhiều phụ nữ. Anh ta được người hâm mộ vây quanh khi vụ việc xảy ra.

Conor McGregor đã ăn mừng khi ra tù với một cuộc chạy bộ đêm qua Miami

Conor McGregor bắt đầu cảm thấy như một bó sáo rỗng của người nổi tiếng – và chúng ta không thể rời mắt

]

Cảnh sát đã bắt giữ McGregor vào cuối chiều thứ Hai tại khách sạn với tội danh cướp có vũ trang mạnh và tội phạm hình sự; các khoản phí lần lượt là tội phạm cấp hai và cấp ba.

McGregor đã trả 12,5000 đô la để ra khỏi nhà tù vào tối thứ Hai và trấn an người hâm mộ của mình trên phương tiện truyền thông xã hội rằng anh ấy OK OK. Sau đó, ông đi chạy bộ.

Anh trai của Abdirzak, ông Nô-ê, cho biết Ahmed làm việc tại nhà hàng của gia đình ở Somalia ở Luân Đôn. Nô-ê cho biết anh trai của anh ta đang ở Miami trong một kỳ nghỉ kéo dài một tuần và là một fan hâm mộ của McGregorùi – do đó có cơ hội chụp ảnh.

Nhưng bây giờ, Noah Abdirzak nói, anh trai của anh ấy là người rất run rẩy, và rất khó chịu với những gì đã xảy ra.

Twitter phản ứng với vụ bắt giữ Conor McGregor tại Bãi biển Miami

McGregor, 30 tuổi, sẽ ra tòa vào ngày 10 tháng 4 để buộc tội về các cáo buộc. Anh ta phải đối mặt với án tù lên tới 15 năm và 10.000 đô la tiền phạt cho tội cướp tài sản. Anh ta phải đối mặt với án tù 5 năm và khoản tiền phạt 5.000 đô la cho tội danh lừa đảo hình sự do giá trị của tài sản bị cáo buộc đã bị phá hủy. Với tình trạng phạm tội lần đầu tiên của McGregor ở Florida và các nguồn lực hợp pháp, nó không có khả năng anh ấy sẽ phải đối mặt với thời gian ngồi tù.

Đoạn phim về cảnh McGregor ra tù cho thấy anh ta mặc áo phông từ dòng quần áo của mình.

Người phát ngôn của luật sư McGregor, Samuel Rabin, đã đưa ra một tuyên bố với MMA Junkie nói rằng: Sáng sớm hôm nay Conor McGregor có liên quan đến một vụ thay đổi nhỏ liên quan đến một điện thoại di động dẫn đến một cuộc gọi đến cơ quan thực thi pháp luật. Ông McGregor đánh giá cao phản ứng của cơ quan thực thi pháp luật và cam kết hợp tác toàn diện của ông. [[9009003]

Để biết thêm về lịch trình sắp tới của UFC, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.