Ben Askren trộm tấn công không ngừng vào tất cả mọi người trong UFC đang chậm lại một chút. Và nó dường như đã đến lúc Askren nhắm đến một trong những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất MMA MMA.

Chiến binh đó là Nate Diaz. Stockton's đã đưa lên mạng xã hội trong vài giờ sáng nay để troll nhà vô địch hạng nhẹ UFC Khabib Nurmagomedov với một bức ảnh được cho là đáng xấu hổ của anh ta với đội của anh ta.

Vài giờ sau, gợi ý rằng anh ấy và nhóm của anh ấy đã làm điều đó: tát ở Stockton thậm chí ininuatiing những gì anh ta đã làm. Luôn luôn là một người có trí thông minh nhanh chóng, Askren đã đồng ý. ]

Chắc chắn trong 209 bạn bị tát, ở Dagestan bạn sẽ bị đâm. Didn không ngăn Nate nói bóng gió. Tôi thích bạn Jake, nhưng hãy thử lại. https://t.co/NgU0n7WwSz[19459006THERBenBenren(@Benaskren)ngày12tháng3năm2019

Chiến thắng giật gân gây tranh cãi trước Robbie Lawler tại UFC 235. Sau một phút mở đầu của cuộc chiến mà anh ta bị đập vào đầu và đập mạnh với một số cuộc đình công lớn, Askren đã sống sót. Anh bảo đảm một con chó săn chặt chẽ. Cuộc chiến được gọi sớm trong mắt nhiều người khi Herb Dean nghĩ rằng cánh tay Lawler cảm thấy khập khiễng, chỉ để thấy anh ta vẫn còn tỉnh táo.

Cả Ruthless, và Dana White đã kêu gọi tái đấu ngay sau đó. Tuy nhiên, Askren đang tập trung vào việc chiến đấu với người chiến thắng trong sự kiện chính của Darren Till và Jorge Masvidal UFC London vào cuối tuần này, cả hai người mà anh ta đã gọi ra.

tiếp theo Nhưng nhìn chung, rất ít người làm rung chuyển UFC như Askren trong thời gian ngắn với chương trình khuyến mãi. Anh ấy trở thành một trong những ngôi sao thể thao mà hầu hết các ngôi sao xứng đáng với tiêu đề dù bạn yêu anh ấy hay ghét anh ấy.

Trộn nó với anh em Diaz sẽ chỉ giúp ích cho điều đó.

Share.

Comments are closed.