Angel Di Maria đóng vai chính khi Paris Saint-Germain giành chiến thắng 4-0 trước Dijon trong trận đấu đầu tiên của họ kể từ khi rơi khỏi Champions League.

Paris Saint-Germain bắt đầu quá trình đặt một sự sụp đổ Champions League khác phía sau họ khi họ dễ dàng giành chiến thắng 4-0 Ligue 1 trước Dijon bị đe dọa xuống hạng.

.
.
. Lille ở đầu bảng.

Thay thế Eric Maxim Choupo-Moting Mục tiêu giải đấu thứ hai của câu lạc bộ cho câu lạc bộ đã thêm độ bóng cho bàn thắng trong thời gian bù giờ của hiệp hai.

Mọi hy vọng Dijon có thêm về sự khốn khổ của PSG đã bị sứt mẻ chỉ sau bảy phút, khi hai người đánh dấu cho phép Marquinhos về nhà một góc Di Maria ở vị trí gần.

Đội chủ nhà không thiếu tự tin để tìm kiếm phản hồi nhanh và Wesley Said đã chớp thời cơ trong một nỗ lực tầm xa trước khi Mbappe bị cản trở bởi một pha cứu thua Runarson ấn tượng ở đầu kia.

Mbappe đã nhân đôi cách biệt năm phút trước khi hiệp một kết thúc, tuy nhiên, nhà của Layvin Kurzawa lao giao hàng bên cánh trái vào lưới trống sau khi Runarsson không giải quyết được.

Chỉ năm phút sau khi Di Maria khởi động lại đã dập tắt mọi hy vọng còn sót lại của Dijon bằng cách bẻ một cú đá phạt ở bên cánh phải.

.

Nó có nghĩa là gì? – Không nôn nao như hành trình PSG

Do tính chất không thành công của trận thua Champions League của họ, một PSG bị sẹo tinh thần có nguy cơ bị sỉ nhục thêm. Tuy nhiên, ngay khi Marquinhos tiến vào, rõ ràng điều đó sẽ không xảy ra, và họ rất chuyên nghiệp trong việc giành chiến thắng trong giải đấu thứ 24 của mùa giải.

Di Maria một niềm vui

Mặc dù tầm ảnh hưởng của anh ấy bị hạn chế ở United, Di Maria một lần nữa trở nên đặc biệt cho PSG mùa này và anh ấy đã trở lại vào thứ ba. Anh ấy đã có trong tay hai bàn thắng đầu tiên và cú đá phạt thứ ba của anh ấy là một niềm vui được nhìn thấy.

Lautoa một trách nhiệm

Một cầu thủ giàu kinh nghiệm và linh hoạt, có thể hoạt động ở vị trí tiền vệ cũng như phòng ngự, Wesley Lautoa được cho là cung cấp một sự hiện diện đáng tin cậy ở phía sau. Thay vào đó, anh thất bại trong việc theo dõi Marquinhos đúng cách cho người mở tỷ số và sau đó cho đi quả đá phạt từ đó Di Maria thêm một phần ba tốt. Một cơn ác mộng cho thấy người đàn ông Lorient cũ.

Điều gì tiếp theo?

PSG chào đón Marseille đến sân của Parc des Princes cho Le Classique vào Chủ nhật. Dijon ghé thăm Guingamp vào thứ bảy trong một trận đấu lớn ở phía dưới.

Share.

Comments are closed.