Có lẽ nó nghe tệ hơn thực tế. Bạn thấy tiêu đề – một số kết hợp của tên Conor McGregor và những từ bị bắt vì tội cướp tay mạnh – và bạn gần như có thể giúp đỡ nhưng hình dung ra tất cả các tình huống hoang dã.

Có phải cựu vô địch hai sư đoàn UFC ở Miami Beach giật dây chuyền hoặc ăn cắp ví? Sau đó, bạn đọc và tìm hiểu, không, anh ta (được cho là) ​​đã tát một số người điện thoại di động từ tay anh ta và sau đó dẫm lên nó trước khi cầm nó lên và mang nó theo. Nó là một thứ có vẻ hay ho khi Tony Stark làm điều đó nhưng lại trở thành một tội ác thực sự trong cuộc sống thực.

Ai biết, phải không? Vâng, có lẽ hầu hết chúng ta. Nhưng vẫn còn.

Một số câu hỏi phát sinh khi bạn bắt đầu thêm tất cả các manh mối theo ngữ cảnh. Những câu hỏi như, trong tất cả những bức ảnh mọi người cố chụp McGregor trên tất cả các điện thoại di động, điều gì gây khó chịu về cái này mà anh ta không thể cho phép? Ngoài ra các câu hỏi như, câu trả lời có liên quan gì đến thực tế là điều này được cho là xảy ra bên ngoài một khách sạn với một hộp đêm vào khoảng 5 giờ sáng không?

Conor McGregor cảm ơn người hâm mộ trong tuyên bố đầu tiên sau khi bị bắt tại Miami

Twitter phản ứng với vụ bắt giữ Conor McGregor tại Bãi biển Miami

chỉ là một người nổi tiếng nhỏ khác. Vì vậy, McGregor mất bình tĩnh và đập vỡ điện thoại của bạn. Cuối cùng, anh ấy sẽ mua cho bạn một cái mới, có thể có thêm một chút ném vào vì sự đau khổ cảm xúc khủng khiếp của bạn.

Và thôi nào, bạn đã thấy cách một số người hành động xung quanh những người nổi tiếng chưa? Có một cảm giác về quyền lợi, như thể người này nợ bạn một thứ gì đó – một bức ảnh tự sướng, một khoảnh khắc thời gian của họ, một chữ ký – tất cả chỉ vì bạn đã thấy họ trên TV trước đó. Nó có một kỳ quan nhiều điện thoại hơn don don cuối cùng trên vỉa hè.

Nhưng với McGregor, có ràng buộc là câu hỏi làm thế nào điều này phù hợp với câu chuyện lớn hơn. Mới tuần trước, câu chuyện kể về việc anh ta hoàn thành dịch vụ cộng đồng theo lệnh của tòa án bằng cách giúp đỡ tại các nhà thờ ở Brooklyn để đền tội cho một chiếc xe tải tay qua cửa sổ xe buýt trước UFC 223. TMZ thậm chí còn nói với chúng tôi rằng anh ta đã có một thời gian dài và cuộc trò chuyện ý nghĩa với một người tôn kính trong quá trình hoàn thành công việc của mình.

Conor McGregor nam Mugshot. (Cục Sửa chữa và Phục hồi Miami-Dade)

Thật là một chàng trai, phải không? Rõ ràng, đây là một người đàn ông đã thay đổi từ một người đã điên cuồng trên một bến tàu tải vào tháng 4 năm ngoái.

Sau đó, một tuần sau. Anh chàng có em bé sơ sinh ở nhà ra ngoài lúc 5 giờ sáng tại Miami Beach, được cho là đã tấn công người dân các thiết bị điện tử cá nhân. Đột nhiên, chiếc lá mới anh lật qua trông rất giống chiếc cũ. Nó cũng đưa ra ánh sáng mới về tuyên bố của Donald Cerrone, rằng ông đã phát thanh im lặng trên đài phát thanh trong khi đàm phán cho một cuộc chiến được đề xuất.

Conor McGregor thực hiện dịch vụ cộng đồng tại các nhà thờ để xóa các khoản phí tấn công xe buýt

Kết quả tranh luận hàng ngày: Cuộc chiến Conor McGregor tiềm năng nào hấp dẫn nhất?

làm trơn tru một số trong những sự cố này trong tâm trí của công chúng. Mike Tyson bị thương ở tay trong một cuộc chiến trên đường phố với một võ sĩ đồng nghiệp bên ngoài một cửa hàng cho thuê tuxedo suốt đêm ở thời hoàng kim, và bây giờ nó chỉ là một câu chuyện Tyson hoang dã khác, những người tốt bụng kể lại bằng một nụ cười.

Tuy nhiên, những thứ như thế này đôi khi lại cho chúng ta một bức ảnh chụp lại những gì mà xảy ra trong cuộc sống của một người. Và đối với McGregor, người đã dành phần lớn thời gian trong năm ngoái để chống lại một lời buộc tội khác, nó không chính xác vẽ một bức tranh về một sự tồn tại yên tĩnh hoặc thậm chí đặc biệt tập trung.

Thay vào đó, có vẻ như một chàng trai biến thành một nhóm những người sáo rỗng nổi tiếng, đi theo một quỹ đạo có thể dự đoán được với tất cả các mức cao và thấp quen thuộc. Mặc dù chúng tôi đã xem bộ phim này trước đây, nhưng rõ ràng chúng tôi không ngừng giải trí vì nó.

Bạn biết đấy, miễn là điện thoại quý giá của chúng tôi vẫn ở khoảng cách an toàn.

Để biết thêm về lịch trình sắp tới của UFC, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.