Sau khi Paris Saint Germain không tận dụng đúng cơ hội của mình để vào vòng tứ kết Champions League, người hâm mộ của câu lạc bộ đã đưa ra một phương pháp khá độc đáo để lý do tại sao họ nên vào vòng tiếp theo, và không đối thủ Manchester United.

Paris Saint Germain đánh chìm cơ hội của chính mình bằng cách tự mãn ở trận lượt về vòng 16, cuối cùng thua trận 3-1 và bị loại ngay từ đầu, mặc dù dẫn 2-0 ở lượt đi.

Presp Kimpembe, hậu vệ của PSG, đã nói về những gì khiến PSG phải trả giá. Đây cũng là lần đầu tiên một đội vượt qua thâm hụt hai bàn thắng trên sân nhà, để ghi ba bàn thắng trở lên ở lượt tiếp theo để vượt qua giai đoạn tiếp theo trong cuộc đụng độ loại trực tiếp Champions League – đội, trong trường hợp này, là Manchester United.

Trong tình huống ảm đạm như vậy, người hâm mộ PSG đang bắt gặp những ống hút nổi với hy vọng ngăn mình khỏi chết đuối, vì bản tin mới nhất này cho chúng ta biết. Một vài người trong số họ đã phát hiện ra chữ chính thức của PSG trên chiếc áo trẻ của Quỷ đỏ Mason Greenwood được sử dụng trong trò chơi.

Hóa ra việc ra mắt của Greenwood còn gây nghi ngờ cho cả ban lãnh đạo United, rằng cuối cùng khi nó xảy ra, người làm bộ dụng cụ của họ đã phải tận dụng các tài nguyên có sẵn trong cửa hàng kit của PSG tại Paris để tạo ra một chiếc áo Greenwood được cá nhân hóa mang tên và số 54.

Kiểm tra sự khác biệt trong cách viết của Greenwood, trái ngược với những người khác ở đây

Greenwood ra mắt vào phút thứ 87 trò chơi, và bảy phút sau, Manchester United đã hoàn thành trò chơi. Và trong khi đó, người hâm mộ PSG không hài lòng với tình huống liên quan đến chiếc áo trẻ của đội tuyển trẻ.

Nhiều người trong số họ cảm thấy rằng người khổng lồ Anh nên bị trục xuất khỏi Champions League vì đã phá vỡ quy định về thiết bị của UEFA, với câu lạc bộ Pháp được phép tiến vào tứ kết ở vị trí của họ.

The Mirror báo cáo rằng một người hâm mộ Paris giận dữ đã nói trên Instagram, nói rằng: Manchester Manchester có thể bị loại khỏi Champions League vì việc đánh số của Greenwood là từ quy định của câu lạc bộ PSG rằng tất cả các đánh số phải giống hệt nhau. Tiết

Theo đó, một người hâm mộ khác đã thêm vào: Quy tắc của UEFA Nói rõ ràng rằng việc đánh số phải giống hệt nhau cho mỗi người chơi trong cùng một đội. Nhưng đối với tôi, UEFA dường như không thể áp dụng quy tắc này bởi vì chúng tôi biết rằng họ là những người chống PSG và chúng tôi không thể làm gì về điều đó.

Gương tiếp tục nói rằng điều này được đề cập ở trên, tuy nhiên không phải là quy tắc của UEFA.

Rõ ràng, các quy định của UEFA không đề cập gì khác ngoài yêu cầu rằng số và chữ của người chơi phải phù hợp với một tập hợp các kích thước được chỉ định và nó phải tương phản rõ ràng với màu của áo để chúng có thể nhìn thấy rõ.

Số và chữ Greenwood từ được lấy từ bộ được sử dụng cho bộ dụng cụ Champions League màu trắng của PSG, do đó chúng dễ dàng tuân theo các kích thước của UEFA.

Share.

Comments are closed.