WITCHITA, Kan. – Để rõ ràng, Niko Welter weight Niko Price đang gọi cho một tiêu đề.

Giá đang nói gì sau một trận đấu loại trực tiếp nổi bật khác là anh ấy dự định sẽ làm việc theo cách của mình để trở thành nhà vô địch hiện tại.

(Tôi đang tìm kiếm đỉnh cao – Tôi muốn chiếc thắt lưng đó, anh ấy đã nói với MMA Junkie sau chiến thắng trở lại trước Tim Means tại ESPN + 4, diễn ra tại INTRUST Bank Arena ở Wichita, Kan. Tôi muốn (Kamaru ) Người đàn ông. Anh ấy thật tuyệt. Nhưng tôi đã làm việc theo cách của mình với anh ấy và tôi biết điều đó.

Đổi tôi không cố nói, hãy đặt tôi vào đó ngay bây giờ. Tôi vẫn còn tốt hơn, và anh ấy là một chiến binh tuyệt vời. Một ngày nọ, tôi rất thích đứng bên cạnh chiếc lồng từ anh ấy, cho dù anh ấy có giữ đai hay không.

Usman, tất nhiên, đã thống trị Tyron Woodley để chiếm đai vào đầu tháng này tại UFC 235. Tiếp theo anh ta sẽ phải đối mặt với nhà vô địch tạm thời Colby Covington.

Với bản ghi 4-2, Price không có bản lý lịch hoặc nhận dạng tên điều khiển một tiêu đề. Nhưng anh ấy ngày càng thể hiện mình là một trong những chiến binh thú vị nhất trong sư đoàn. Anh ta hạ gục hai đối thủ và bị loại trong ba lần xuất hiện trước đây. Anh ta vẫn chưa đi đến bảng điểm, và đã giành được ba phần thưởng 50.000 đô la cho những nỗ lực của mình.

Chống lại các phương tiện, có vẻ như Giá sắp đi 1-2 trong vòng đấu loại trực tiếp. Trong khi anh ta làm tổn thương Means sớm bằng một loạt cú đấm, anh ta đã lấy một vài thứ khiến anh ta bị tổn thương rõ rệt. Nếu Means không đi thẳng vào dòng lửa, anh ta có thể không vui lắm.

Sau đó, anh ấy tiếp tục đánh tôi bằng những cú đấm, và tôi giống như, ‘Ah, ah, ah, 'Giá Giá nói. Sau đó, một khi tôi bắt được sự điềm tĩnh và ngay khi chân tôi chạm vào cái lồng, tôi đã đi một cái, và ngay sau cái thứ hai, tôi ném cái (tay phải), và nó chạm vào nút anh ta. Và từ đó, mà Lôi khi chân anh ta đã được trồng, và thật khó chịu. Rời

Price nói rằng anh ta đã lẻn vào lều y tế Nghĩa là sau đó để kiểm tra đối thủ của mình. Theo một cách nào đó, anh ta nói, anh ta đã giành được một danh hiệu các loại bằng cách lấy ngọn đuốc từ kẻ lười biếng mũi cứng.

Sau đó tôi đã nói với anh ấy, 'Bạn là lý do tôi là chính tôi, bởi vì tôi đã theo dõi bạn từ đầu,' Giá Giá nói. Tôi muốn trở nên man rợ như bạn. Hiện tại, tôi đã trở nên man rợ hơn bạn.

Tôi thực sự muốn cầu nguyện cho đôi chân của mình được chữa lành mạnh mẽ, bởi vì tôi không bao giờ muốn làm điều đó với ai đó, nhưng trong môn thể thao này, chúng tôi đã phải làm những gì mà chúng tôi đã làm.

Để biết phạm vi bảo hiểm hoàn toàn của UFC trên ESPN + 4, hãy xem phần Sự kiện UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.