WITCHITA, Kan. – Elizeu Zaleski dos Santos của UFC, người có kế hoạch nói chuyện với những người mai mối để ông có thể sớm trở lại bát giác.

Sau khi dừng triển vọng hàng đầu Curtis Millender (17-4 MMA, 3-1 UFC) trong vòng ba phút, Santos (21-5 MMA, 7-1 UFC) muốn chiến đấu vào tháng 5 tại UFC 237 trước một đội năm xếp hạng đối thủ.

. ., và được phát trực tuyến trên ESPN +. Hãy cho tôi một đối thủ trong top năm và để tôi tăng thứ hạng. Đó là tất cả những gì tôi yêu cầu.

Sau đó, Rio Rio ở ngay góc phố. Tôi đã bị tổn thương. Hãy để tôi chiến đấu ở Rio để chống lại ai đó mà xếp hạng.

Santos, người đã giành chiến thắng thứ bảy liên tiếp, đã không có ý định làm cho sự xuất hiện của Saturday Saturday quá ngắn. Anh ta đã luyện tập cho một cuộc chiến dài và khó khăn chống lại Millender, người đã hạ gục ba trong số năm đối thủ trong quá khứ của anh ta.

Tuy nhiên, kế hoạch ban đầu đã thay đổi, khi hành động bắt đầu trong hình bát giác.

Mạnh Anh chỉ đến một chút quá gần quá sớm, và nó chỉ làm cho công việc của tôi dễ dàng hơn một chút, ông Santos Santos nói. Tôi đến đây để biểu diễn ‘Fight of the Night, nhưng đây là MMA. Cơ hội đã xuất hiện và tôi đã nắm lấy nó.

Sân khấu bây giờ xuất hiện được thiết lập cho Santos để thực hiện một danh hiệu trong năm nay. Mặc dù điều đó không phụ thuộc vào anh ta hay không, liệu anh ta có chiến đấu để đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới hay không, anh ta tin rằng anh ta đã làm quá đủ.

Các ứng cử viên khác có thể nói nhiều hơn hoặc chấp nhận một tính cách kỳ quặc hơn. Chơi Santos Santos là để hiển thị và tiếp tục yêu cầu những gì anh ấy muốn cho đến khi anh ấy nhận được nó.

Cuối cùng, công việc mà tôi cần làm là trong hình bát giác, anh nói. Phần còn lại chỉ là phụ. Nếu tôi có thêm một chút việc phải làm, tôi không thể tâm trí. Nhưng điều quan trọng nhất là đảm bảo tôi đi vào đó, thực hiện công việc của mình, hoàn thành công việc và giơ tay lên.

Để biết phạm vi bảo hiểm hoàn toàn của UFC trên ESPN + 4, hãy xem phần Sự kiện UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.