Tin tức gần đây đã nổ ra rằng Liên đoàn bóng đá Malaysia đang giúp một số đội bị ảnh hưởng giải quyết nợ lương của họ.

Trong số những đội bị ảnh hưởng có Thành phố Terengganu nhưng theo trang phục của Malaysia, họ vẫn chưa nhận được tiền của họ.

Các nguồn tin cho rằng, mặc dù thông tin rằng tiền đã bị phân tán, nhưng chúng vẫn chưa được bồi thường.

Nhiều người đã bày tỏ sự không hài lòng về vấn đề này, với Mohd Dzaiddin Zainuddin, Mohd Muslim Yusof và Khairul Ramadhan Zauwawi, cùng với huấn luyện viên Mohd Noor Md Derus nói về vấn đề này.

Một khoản tiền được báo cáo là 512.700 RM được nợ 21 người chơi.

Giám đốc điều hành của Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Malaysia (PFAM) Izham Ismail, đã lên tiếng để bảo vệ tuyên bố của họ nói rằng có nhiều mốc thời gian khác nhau trong việc xử lý các khoản thanh toán.

Hồi Đối với người Hồi giáo, chúng tôi chưa bao giờ đại diện cho anh ta. Tên của anh ấy không bao giờ xuất hiện trong danh sách của chúng tôi và chúng tôi không chắc chắn liệu anh ấy có nộp báo cáo với FAM hay tự mình. Nhưng theo như chúng tôi liên quan, chúng tôi đã không đại diện cho anh ấy.

Trong trường hợp Khairul, chúng tôi đã nộp hồ sơ giấy tờ của mình và nó đang chờ xử lý theo quyết định của Ủy ban Tình trạng FAM cho Ủy ban thứ ba gửi vào tuần trước.

Nhận xét của Dz Dzdindin được thực hiện sớm và tiền đã vào.

Triệu Ông đã đưa ra nhận xét về hai ngày trở lại nhưng dường như ông vẫn ổn với nó, nhưng những người chơi khác vẫn đang chờ đợi một quyết định.

Đối với Noor, báo cáo tuyên bố rằng khoản thanh toán đã được thực hiện nhưng anh ta đã kiên quyết rằng FAM sẽ thực hiện các bước để giúp tránh các tình huống như vậy.

Hình ảnh lịch sự của Inikan Bola

Share.

Comments are closed.