Giải đấu bốn đội thường niên, China Cup, đang đến rất nhanh. Trong cửa sổ quốc tế FIFA tiếp theo, Trung Quốc, Thái Lan, Uruguay và Uzbekistan sẽ thi đấu trong một giải đấu theo kiểu loại trực tiếp, trong một nỗ lực để giành chiến thắng toàn bộ. Đội chủ nhà hiện đã công bố đội hình 23 người của họ cho cùng với một thiếu sót rõ ràng.

Trung Quốc PR đã xác nhận đội hình hai mươi ba người của họ cho giải đấu chủ nhà sắp tới của họ ngoại trừ Wu Lei. Ngôi sao Espanyol ngồi ngoài cửa sổ quốc tế vì những lý do chưa được xác nhận.

Liên đoàn bóng đá Trung Quốc tuyên bố bổ nhiệm huấn luyện viên trưởng mới Fabio Cannavaro vào ngày 15 tháng 3 năm 2019. Vị đại gia người Ý theo bước chân của người quản lý từng là Marcelo Lippi, người đã từ chức sau AFC Asian Cup vào tháng 1.

Cuộc hẹn Cannavaro, được theo sau bởi đội hình tiết lộ cho China Cup sắp tới, trong đó Team Dragon sẽ đối đầu với Thái Lan vào ngày 21 tháng 3, trước khi đối đầu với Uruguay hoặc Uzbekistan vào ngày 25 tháng 3

Đây là đội PR 23 người Trung Quốc cho cuộc thi sắp tới:

Thủ môn: Zang Cheng (Quảng Châu Evergrande), Wang Dalei (Shandong Luneng), Yan Junling (Shanghai SIPG)

Hậu vệ: Feng Xiaote (Quảng Châu Evergrande), Zhang Linpeng (Quảng Châu Evergrande), Jiang Zhipeng (Hà Bắc Trung Quốc Fortune), Liu Yiming (Quảng Châu Evergrande), Fu Huân (Thượng Hải SIPG) Quảng Châu Evergrande), Li Ang (Giang Tô Suning), Li Lei (Bắc Kinh Guoan)

Tiền vệ: Hao Junmin (Shandong Luneng), Wu Xi (Giang Tô Suning), Zhang Xizhe (Bắc Kinh Guoan), Wang Yongpo (Thiên Tân Tianhai), He Chao (Quảng Châu Evergrande), Peng Xinli (Trùng Khánh Lifan), Zhang Xiuwei (Quảng Châu Evergrande)

Chuyển tiếp: Wei Shihao (Quảng Châu Evergrande), Dong Xuesheng (Hà Bắc China Fortune), Tan Long (Changchun Yatai), Lu Wenjen (Thượng Hải SIPG), Xie Pengfei (Giang Tô Suning)

Share.

Comments are closed.