Darren Till nói về quyết định xông vào sân khấu trong phiên hỏi đáp trong khi Ben Askren nói chuyện với người hâm mộ

Askren được biết là chui vào lớp vỏ của máy bay chiến đấu và dường như làm điều đó với Till. Tất cả bắt đầu trong suốt quá trình hỏi đáp sau khi các trọng tài ở đó Askren cho biết rằng anh ta muốn chiến đấu với Till tiếp theo.

Người tranh cử danh hiệu trước đây đã khiến người hâm mộ nói chuyện vào thứ Sáu khi anh ta ở hậu trường chiến đấu tiếp theo. Cảnh quay về vụ việc đã được ghi lại khi Till bật ra từ phía sau tấm màn và lật Askren.

Till có cuộc chiến tiếp theo của mình khi anh gặp Jorge Masvidal trong buổi diễn ra sự kiện cuối tuần này của UFC London. Do đó, trong lần xuất hiện trên chương trình cân nặng của ESPN +, Till đã thực hiện kế hoạch của mình.

Mặc dù anh ta sẽ không loại trừ một cuộc chiến với Askren, nhưng có vẻ như anh ta đang tìm kiếm những trận đánh lớn hơn.

Cuộc chiến của Ask Askren đến, anh ấy nói (H / T gửi MMAJunkie ). Tuy nhiên, Askren, đã ở UFC năm phút. Nó không phải là những gì anh ấy muốn. Nó nói về những gì tôi muốn. Tôi đây. Tôi là số 3. Bảy trận đánh, bốn sự kiện chính. Tôi gọi các bức ảnh, không phải Ben. Và nhà vô địch sẽ gọi các cú đánh. [[9009009]

Share.

Comments are closed.