Các trận đấu trên TV của AXS có một lịch sử lâu dài về việc gửi những gì tốt nhất từ ​​các chương trình khuyến mãi trở lên và trở đi tới UFC.

Trên thực tế, vào Thứ Bảy, tại UFC trên ESPN + 5, bốn cựu chiến binh của các chương trình truyền hình AXS TV Fights sẽ hoạt động tại The O2 ở London. Toàn bộ luồng thẻ trên ESPN +.

Ở đầu đống đó là ứng cử viên nặng ký hạng nhẹ Dominick Reyes (10-0 MMA, 4-0 UFC), người đã giành chiến thắng duy nhất trong LFA với trận đấu loại trực tiếp nổi bật vào tháng 6 năm 2017. Sau đó, anh ta đã ký hợp đồng với UFC, nơi anh ấy đã đi nhanh 4-0. Anh ta đưa người thách đấu danh hiệu cũ Volkan Oezdemir (15-3 MMA, 3-2 UFC) vào thẻ chính.

Video của UFC London: Hãy nhớ rằng thời gian Dominick Reyes đá Jordan Powell bất tỉnh tại LFA 13? Sự cố UFC trên ESPN + 5: Volkan Oezdemir sẽ hồi sinh, hay Dominick Reyes vẫn bất bại? người chiến đấu với Tom Breese (11-1 MMA, 4-1 UFC) trên màn dạo đầu trên ESPN +. Thêm vào đó, Dan Ige kỳ cựu của Legacy FC và RFA (10-2 MMA, 2-1 UFC) đảm nhận Daniel Henry (12-2 MMA, 2-0 UFC). Và cựu chiến binh Legacy FC và RFA Jordan Rinaldi (14-6 MMA, 2-2 UFC) khép lại màn dạo đầu trong trận đấu lông vũ với Arnold Allen (13-1 MMA, 4-0 UFC).

Xem video bên trên để xem lại hành động của AXS TV từ Reyes, Heinisch, Ige và Rinaldi trước UFC của họ trên các trận đấu ESPN + 5.

Để biết thêm về UFC trên ESPN + 5, hãy xem phần Tin đồn UFC trên trang web.

Share. Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email

Comments are closed.