Peter Beardsley, cựu tuyển thủ quốc tế người Anh đã rời khỏi vị trí huấn luyện viên của mình tại Newcastle United, câu lạc bộ Premier League đã tuyên bố.

Newcastle United đã xác nhận Peter Beardsley không còn làm huấn luyện viên dưới 23 tuổi bởi câu lạc bộ Premier League.

Beardsley đã nghỉ phép kể từ tháng 1 năm 2018 trong khi một cuộc điều tra về hành vi của anh ta đã được thực hiện.

Nhưng người đàn ông 58 tuổi – một cựu tuyển thủ Anh – hiện đã rời khỏi vị trí của mình, nó đã được Newcastle công bố vào thứ Tư.

Triệu Chúng tôi rất biết ơn những đóng góp mà Peter đã cống hiến trong nhiều năm với tư cách là một cầu thủ, huấn luyện viên và đại sứ và chúng tôi chúc anh ấy tốt cho tương lai, một tuyên bố nói. Câu lạc bộ sẽ không bình luận gì thêm vào lúc này. [[[900900]

Trong một tuyên bố được đưa ra thông qua các đại diện pháp lý của mình, Beardsley cũng đã chọn không đưa ra thông tin chi tiết nào về việc ông rời khỏi câu lạc bộ.

Hiện tại thời điểm thích hợp để tôi tìm kiếm một thử thách mới và tôi chúc người chơi mọi điều tốt đẹp nhất và những người ủng hộ thành công mà họ xứng đáng nhận được, Tuyên bố của Bear Bearleyley nói.

Tôi luôn tôn trọng các nghĩa vụ bảo mật theo hợp đồng của mình đối với câu lạc bộ và duy trì sự im lặng của mình, điều này rất khó khăn.

Triệu Tôi vô cùng biết ơn về sự hỗ trợ to lớn mà tôi đã nhận được và tôi mong chờ tương lai. Nhẫn

Một tuyên bố trước đây của Beardsley cho biết ông đã từ chối một cách rõ ràng những lời cáo buộc mà đối mặt với ông.

Beardsley, người có hai phép thuật khi còn là cầu thủ ở Newcastle, đã thấy một cuộc điều tra của Premier League về các cáo buộc bắt nạt trong một thời gian làm việc trước đó với câu lạc bộ bị sa thải vào năm 2003.

Share.

Comments are closed.