Lệnh cấm của vợ Hugh Hughes, vợ ghẻ lạnh, Audra Hughes, nêu chi tiết các sự cố cụ thể về lạm dụng bị cáo buộc.

Theo các tài liệu mà MMA Junkie có được, hai trong số các vụ việc đã được xúi giục bằng tin nhắn văn bản với những người phụ nữ khác, Audra Hughes nói trong một tuyên bố viết tay. Cô cáo buộc chồng mình lần đầu tiên bị ngược đãi vào tháng 9 hoặc tháng 10 năm 2017. Cô nói rằng anh ta đã bóp cổ cô sau khi cô sẽ đưa cho anh ta chìa khóa xe tải của anh ta.

Tôi đang tắm và anh ấy mở vòi hoa sen và bóp cổ tôi, cô ấy viết. Sau đó, anh ấy hỏi mã số cho kho súng của mình và tôi nói, "Bạn vừa bóp cổ tôi. Bạn có nghĩ rằng tôi sẽ cung cấp cho bạn mã số không?

Sau đó, anh ấy mở cửa phòng tắm một lần nữa và bắt đầu bóp cổ tôi và anh ấy đập đầu tôi vào vòi hoa sen và nói, "Đây là điều gây nghẹt thở!" [[9009003]

Matt Hughes, 45 tuổi, đã phủ nhận việc lạm dụng người vợ ghẻ lạnh của mình. Trong một tuyên bố được đưa ra vào thứ Tư vừa qua, anh cho biết một chấn thương sọ não mà anh phải chịu vào tháng 6 năm 2017 đã tàn phá và để lại cho anh một gánh nặng cho những người xung quanh. Anh đã cầu nguyện những người ủng hộ anh.

Hội trường gia đình UFC Matt Hughes phủ nhận 'các báo cáo sai sự thật, ô nhục' sau các lệnh cấm của gia đình

] Audra Hughes cáo buộc hai vụ lạm dụng khác. Cô ấy đã viết rằng vào tháng 7 năm 2018, anh ấy đã nói với cô ấy, rằng tôi sẽ bắn (thám hiểm) bắn bạn! Khăn sau khi cô ấy lấy điện thoại của anh ấy để nhắn tin với những người phụ nữ khác. Năm tháng sau, cô nói rằng cô đã đối mặt với anh ta về việc nhắn tin cho những người phụ nữ khác trước mặt con trai, con gái của họ và cha dượng của cô.

Triệu Anh đánh tôi, anh viết. Bố (cha dượng của tôi Alan) nói, ‘Don Già đặt một ngón tay khác lên cô ấy. Gã nhìn anh ấy và nắm lấy tay tôi và cố gắng kéo tôi lại gần anh ấy. Alan bảo anh lấy điện thoại và rời đi. Alan và tôi đi theo anh ta ra ngoài để chắc chắn rằng anh ta đã không làm bất cứ điều gì với các phương tiện của chúng tôi. Nhẫn

Audra Hughes đã được ban lệnh cấm trong tháng 12 vừa qua. Vào ngày 26 tháng 2, nó đã được kéo dài đến tháng Năm. Matt Hughes đã đệ đơn ly hôn năm ngày trước đó, với lý do sự khác biệt không thể hòa giải và yêu cầu quyền nuôi con chung của hai đứa con của họ. Ông được yêu cầu ở cách vợ và hai con gái 500 feet.

Matt Hughes chính thức rút lui khỏi MMA vào tháng 1 năm 2013 và làm việc ở hậu trường với UFC cho đến khi chương trình khuyến mãi được bán vào năm 2016. Sau tai nạn xe tải, anh đã trải qua liệu pháp vật lý rộng rãi và hồi phục đáng kể. Anh ấy đã xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên tại một sự kiện của UFC vào tháng 1 năm 2018, khi anh ấy đi bộ đến bát giác với bài hát thương hiệu của mình, Cậu bé quê hương có thể sống sót bởi Hank Williams Jr.

Share.

Comments are closed.