Mục tiêu của Michelle Waterson từ khi chuyển đến UFC từ Invicta FC là để giành chức vô địch. Cô tin rằng chiến thắng trong cuộc chiến tiếp theo có thể đưa cô đến gần hơn bao giờ hết.

Waterson (16-6 MMA, 4-2 UFC) sẽ chiến đấu với Karolina Kowalkiewicz (12-3 MMA, 5-3 UFC) trong trận đấu quan trọng của các ứng cử viên nặng ký vào cuối tháng này trong sự kiện hợp tác chính của UFC trên ESPN 2. Đó là một cuộc chiến và Karate Hottiei đã theo đuổi từ lâu vì tầm vóc của Cửu Long và Waterson biết mặt trái của chiến thắng.

Mạnh Chúng tôi muốn chiến đấu với Karolina (trong một thời gian dài), anh Wat Waterson nói với các phóng viên, bao gồm MMA Junkie, ở hậu trường cuối tuần qua tại UFC 235 ở Las Vegas. Cô ấy đã chiến đấu tốt nhất trong số những người giỏi nhất, và một cuộc chiến chống lại cô ấy sẽ đưa tôi đến nơi tôi cần để chiến đấu vì vành đai, đó là mục tiêu cuối cùng của tôi.

UFC trên ESPN 2 diễn ra vào ngày 30 tháng 3 tại Trung tâm Wells Fargo ở Philadelphia. Thẻ phát sóng trên ESPN sau các phần mở đầu sớm trên ESPN +.

Waterson, cựu vô địch hạng cân nguyên tử Invicta FC và được nhắc đến danh dự trong bảng xếp hạng hạng nặng MMA TODAY Sports / MMAjunkie MMA mới nhất của Hoa Kỳ, tin rằng cô ấy có nhiều cơ hội để đối phó với số 6 Cửu Long Sáng tạo như chính mình.

Nếu Waterson có thể giành chiến thắng, cô ấy nói rằng cô ấy sẽ tham gia vào đội bóng mà pha trộn giữa các ứng cử viên danh hiệu, bao gồm những người như Tatiana Suarez và Nina Ansaroff. Và với nhà vô địch Rose Namajunas chuẩn bị đưa danh hiệu của mình lên hàng công chống lại Jessica Andrade tại UFC 237 vào tháng 5, thời điểm thích hợp để Waterson thể hiện một màn trình diễn xuất sắc để tự đưa mình lên hàng đầu.

Tại sao Jessica Andrade lại coi mình là kẻ thua cuộc trước nhà vô địch Rose Namajunas – mặc dù có tỷ lệ cá cược

. Máy bay chiến đấu Ba Lan sắp sửa hạ gục vòng một tàn khốc trước Andrade tại UFC 228 vào tháng 9, và trong khi đó có vẻ như là một cơ hội để bắt được Cửu Long trong tình huống dễ bị tổn thương, Waterson nói rằng cô chuẩn bị cho điều ngược lại.

Bạn có thể học được nhiều điều về một người bằng cách họ đối phó với sự mất mát, ông Wat Waterson nói. Sau khi nghiên cứu rất nhiều băng Karolina, mỗi khi cô ấy mất, cô ấy trở lại tốt hơn và mạnh mẽ hơn. Tôi đang mong đợi một Karolina tốt hơn, mạnh mẽ hơn sau trận đấu loại trực tiếp xảy ra với cô ấy. [[9009003]

Để biết thêm về UFC trên ESPN 2, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.