Nhà vô địch cũ hai lần Jeonbuk Hyundai Motors cho thấy họ có nghĩa là kinh doanh tại AFC Champions League 2019 sau khi chiến dịch Nhóm G của họ lên và chạy với chiến thắng 3-1 trước Bắc Kinh Guoan.

Han Kyo-won đã bắn các đội chủ nhà tại sân vận động World Cup Jeonju vào phút thứ 14, khi anh ta thoát ra khỏi khu vực và bán cho Chi Zhongguo một hình nộm để cắt vào chân phải trước khi vào góc dưới ]

AFC Champions League: Jeonbuk 1-0 Bắc Kinh Guoan (Han Kyo-won 14 ′)

Bắc Kinh – khiến ACL của họ trở lại sau ba năm vắng bóng – tuy nhiên đã cân bằng bốn phút trước giờ nghỉ khi Zhang Xizhe bị bỏ lại hoàn toàn trong hộp khi anh được chọn bởi cây thánh giá của Gonzalo Viera, và tiến hành tuyên bố nỗ lực vượt qua Song Bum-keun.

AFC Champions League: Jeonbuk 1-1 Bắc Kinh Guoan (Zhang Xizhe 41)

Nhưng, chỉ ba phút sau khi khởi động lại, Jeonbuk đã lấy lại được phép lịch sự dẫn đầu từ một cuộc đình công từ cựu chiến binh thường xanh Lee Dong-gook.

. ra.

AFC Champions League: Jeonbuk 1-0 Bắc Kinh Guoan (Han Kyo-won 14 ′)

AFC Champions League: Jeonbuk 2-1 Bắc Kinh Guoan (Lee Dong-gook 48 ′)

Các nhà vô địch K League 1 sau đó tiếp tục ấn định chiến thắng ở phút 71 và lần này đến lượt Lee trở thành nhà cung cấp, thả một cây thánh giá đáng yêu từ bên trái để Kim Shin-wook gặp một cú đánh đầu đập mạnh vào góc xa.

AFC Champions League: Jeonbuk 3-1 Bắc Kinh Guoan (Kim Shinwook 71 ′)

JEONBUK HYUNDAI -won, Lee Seung-gi (Kim Shin-wook 59 '), Ricardo Lopes (Tiago Alves 85'), Lee Dong-gook (Lee Ju-yong 76 ').

GUOAN BEIJING: Zou Dehai, Jiang Tao (Wang Gang 46 '), Yu Dabao, Kim Min-jae, Li Lei (Yu Yang 68'), Chi Zhongguo (Zhang Yuning 60 '), Piao Cheng, Renato Augusto, Jonathan Viera, Zhang Xizhe, Cedric Bakambu.

Share.

Comments are closed.