Israel Adesanya tự tin rằng động lực của một chiến binh tích cực sẽ trả cổ tức khi gặp Kelvin Gastelum cho đai hạng trung tạm thời tại UFC 236.

Với nhà vô địch Robert Whittaker đang hồi phục sau ca phẫu thuật buộc anh phải ra khỏi hàng phòng ngự chống lại Gastelum (15-3 MMA, 10-3 UFC) tại UFC 234 vào tháng 2, chương trình khuyến mãi đã chọn đặt một trận đấu danh hiệu 185 pound tạm thời với Adesanya (15-0 MMA, 5-0 UFC) cho UFC 236.

Cuộc chiến sẽ đánh dấu sự xuất hiện của bát giác thứ sáu Adesanya trong 14 tháng kể từ khi tham gia chương trình khuyến mãi. Gastelum, trong khi đó, đã chiến đấu chỉ một lần trong cùng khung thời gian đó. Điều đó một mình lấp đầy Phong cách Phong cách với niềm tin rằng anh ta có một lợi thế lớn.

Hồi thời điểm, một lực lượng mạnh mẽ, và nó tiếp tục phát triển, Hồi Adesanya nói với các phóng viên, bao gồm MMA Junkie, tại một cuộc họp báo gần đây của UFC 236 ở Las Vegas. Cất tôi sẽ lăn qua Kelvin. [[9009003]

Video UFC 236: Max Holloway-Dustin Poirier, Kelvin Gastelum-Israel Adesanya lần đầu tiên đối mặt

UFC 236 diễn ra vào ngày 13 tháng 4 tại State Farm Arena ở Atlanta. Adesanya so với Gastelum đồng tiêu đề thẻ chính trả tiền cho mỗi lượt xem sau khi mở đầu trên ESPN và UFC Fight Pass.

Một năm hoàn hảo để bắt đầu sự nghiệp của Adesanya tại UFC 234 khi anh đánh bại huyền thoại MMA Anderson Silva bằng quyết định nhất trí. Sau đó, ông nói rằng UFC nên tước Whittaker và đặt anh ta so với Gastelum cho danh hiệu không thể tranh cãi. Chương trình khuyến mãi đã không đi theo hướng đó, nhưng dù có tạm thời hay không, Adesanya đã nắm lấy cơ hội để chiến đấu vì một vành đai.

Trước khi tôi rời Melbourne, trong vòng hai ngày, họ đề nghị tôi chiến đấu và tôi nói, "Hãy để tôi thở một chút, hãy để tôi ra khỏi Melbourne và thư giãn," Ad Adanya nói. Tôi nghĩ rằng trong ngày hôm sau tôi đã như thế, ‘Yup, hãy đăng ký cho tôi. Tôi sẽ thực hiện cuộc chiến. Tạm thời hoặc không tạm thời, vào cuối ngày chúng tôi đã có một thỏa thuận. Khi chúng tôi ngồi xuống, Dana (Trắng), chúng tôi đã rung lên: Sau Anderson Silva, tôi có một chiếc thắt lưng trong cuộc chiến tiếp theo của mình, và tôi sẽ làm điều đó. Tiết

Israel Adesanya được liệt kê là yêu thích cá cược nhẹ so với Kelvin Gastelum tại UFC 236

Kelvin Gastelum trong trận chiến UFC 236 so với Israel Adesanya ]

Cách đây không lâu khi một Adesanya gần như vô danh thậm chí còn không thuộc đội hình của UFC. Anh ấy đã nhanh chóng nổi bật dưới biểu ngữ UFC và anh ấy tin rằng những người khác trong danh sách đang theo cách tiếp cận của anh ấy và sẽ tiếp tục làm như vậy một khi anh ấy giữ một vành đai.

Hiện tại tôi nghĩ mọi người đang ghi chú, ngay lập tức, Ad Adanya nói. Từ tháng hai năm ngoái, lần đầu tiên của tôi đến tháng hai năm nay, đó là năm trận đấu trong năm. Dana thậm chí còn nói: Nếu bạn muốn duy trì sự liên quan, hãy duy trì hoạt động. Lôi tôi đã làm điều này, ngoài tiếng Thái. Ở thế giới phương tây ngoài ‘Cowboy Cowboy Cerrone, không ai hoạt động như tôi. Mọi người đang ghi chép ngay bây giờ.

Hồi Jon Jones nói rằng ông muốn chiến đấu bốn lần trong năm nay với tư cách là một nhà vô địch. Lần cuối tôi nghe người ta đánh nhau như hai lần. Tôi nghĩ Robert Whittaker đã chiến đấu một lần trong năm ngoái. Tôi giữ lại năng lượng đó. Tôi sẽ tiếp tục hoạt động. Liên

Để biết thêm về UFC 236, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.