Một sự thay đổi mô hình tại FC Barcelona đã chứng kiến ​​câu lạc bộ xứ Catalan từ bỏ chiến lược quảng bá tài năng sân nhà của họ. Thay vào đó, những người khổng lồ châu Âu đã bắt đầu tập trung vào việc mang đến những cầu thủ trẻ giỏi nhất trên khắp châu Âu, đôi khi ngay cả với những khoản phí khổng lồ. Và dường như họ đã sẵn sàng để vung tiền một lần nữa, với chủ tịch câu lạc bộ xác nhận sự quan tâm đến một ngôi sao trẻ khác.

Chủ tịch Barcelona Josep Maria Bartomeu đã xác nhận sự quan tâm của câu lạc bộ đối với Ajax Ngôi sao Hà Lan Matthijs de Ligt. Bartomeu, người được Marca trích dẫn nói chuyện với SER Catalunya, đã thừa nhận rằng De Ligt là một cầu thủ mà họ đang cân nhắc cho tương lai.

Tên của anh ấy ở trên bàn, anh Bart Bartu đã xác nhận trong một cuộc phỏng vấn với SER Catalunya.

Tại nơi có những tài năng như vậy ở Barcelona, ​​chúng tôi luôn luôn nhìn vào họ.

Hồi Nó từ một chủ đề sẽ được thảo luận trong kế hoạch thể thao của chúng tôi bắt đầu vào tháng 3, với De Jong, chúng tôi cảm thấy chúng tôi phải di chuyển nhanh chóng vì có nhiều câu lạc bộ muốn anh ấy.

De Ligt, người được mệnh danh là Cậu bé vàng năm 2018, đã được liên kết với rất nhiều câu lạc bộ trong quá khứ. Tuy nhiên, như hiện tại, Barcelona vẫn là đội bóng được yêu thích nhất trong cuộc rượt đuổi của anh, những đối thủ hàng đầu châu Âu như Real Madrid, Juventus và Paris Saint Germain.

Nếu thỏa thuận được thực hiện, De Ligt sẽ liên kết với đồng đội hiện tại Frenkie de Jong ở Camp Nou mùa tới, sau khi cầu thủ người Hà Lan bị Blaugrana chộp lấy trong kỳ chuyển nhượng tháng 1.

Share.

Comments are closed.