Conor McGregor trêu chọc một trận tái đấu tiềm năng với huyền thoại quyền anh Floyd Mayweather trận đấu giữa các máy bay chiến đấu này diễn ra vào ngày 26 tháng 8 năm 2017, tại Las Vegas, Nevada. Như đã thấy trong cuộc chiến, cựu vô địch UFC đã thể hiện một số điều tốt đẹp trên võ đài khi coi đó là chuyến đi chơi đầu tiên của anh ấy như một chuyên gia. Tuy nhiên, cuối cùng anh ta đã thua TKO ở vòng thứ mười.

McGregor đã trả lời một người trên tài khoản Twitter chính thức của anh ta, nơi anh ta trêu chọc trận tái đấu. Ông đã viết như sau:

Tôi đã làm hỏng nó bằng cái móc phải vội vàng ở đây. Các góc đã được thực hiện. Anh ở trong đất. Tôi chỉ cần đặt chính xác vào chân và lửa. Vội vã móc phải tôi mất thăng bằng trên tay. Cuộc chiến quyền anh tuyệt vời! Một cuộc tái đấu sẽ rất thú vị. Không có nghi ngờ gì nữa. [[9009009]

Mặc dù McGregor trông vẫn ổn trong ba vòng đầu tiên Cuộc chiến vẫn tiếp diễn. Ngay cả McGregor cũng trích dẫn các bản vá của sự mệt mỏi mà anh ta cần phải vượt qua. Anh ấy đã nói rõ bằng cách thừa nhận rằng việc đi 12 vòng luôn là một thử thách đối với anh ấy trong trại huấn luyện.

Cựu vô địch hạng nhẹ và lông vũ của UFC đã được liên kết với một cuộc chiến chống Donald Cerrone dưới biểu ngữ UFC vào tháng Bảy. Thời gian sẽ cho biết liệu cuộc chiến này có thực sự xảy ra giữa McGregor và Mayweather hay không.

Share.

Comments are closed.