Cristiano Ronaldo là một cầu thủ bóng đá huyền thoại, không chỉ vì niềm đam mê và kỹ năng của anh ấy, mà còn vì tình yêu và sự chăm sóc mà anh ấy thể hiện trong đội bóng của mình. Anh ấy luôn tìm kiếm những tài năng mới sẽ giúp đội bóng trở nên tốt hơn, trong khi trên sân, anh ấy khuyến khích các đồng đội của mình làm việc chăm chỉ để giành chiến thắng.

Tại Real Madrid, Ronaldo chịu trách nhiệm ký hợp đồng với nhiều cầu thủ trẻ, và rõ ràng, anh vẫn kiên trì với đặc điểm này của mình tại Juventus.

Người chiến thắng 34 tuổi và người chiến thắng Balon D'Or 34 tuổi hiện đang thúc giục đội bóng có trụ sở tại Torino đuổi theo Joao Felix, cảm giác tuổi teen được đánh giá cao từ Benfica, như báo cáo của DiarioGol ].

Felix, một tiền vệ của câu lạc bộ Bồ Đào Nha, đã thu hút được sự quan tâm từ nhiều đội bóng lớn của châu Âu bao gồm Manchester United, Bayern Munich và Real Madrid – với một số người đã gửi các tuyển trạch viên để xem các trận đấu của Benfica mỗi khi đội hình xuất phát của họ.

Chỉ mới 19 tuổi, Felix đã có một mùa giải đột phá với Benfica, ghi được 11 lần và cung cấp 6 pha kiến ​​tạo trong 28 lần ra sân trên nhiều cuộc thi khác nhau. Anh ấy đã ghi bàn đáng chú ý trong trận đấu với Ronaldo trước câu lạc bộ thể thao CP CP trong một trận đấu Liga NOS – ngay dưới ánh mắt cảnh giác của chính người đàn ông khi anh ấy đến thăm quê hương để theo dõi tài năng được thể hiện.

Ronaldo có lẽ đã bị ấn tượng bởi trò chơi trẻ tuổi, đó có thể là lý do tại sao bây giờ anh ấy đã yêu cầu Bianconeri ký hợp đồng với anh ấy. DiarioGol báo cáo thêm rằng Juventus đã đặt một đề nghị trị giá 120 triệu bảng cho Felix – tương đương với điều khoản phát hành rõ ràng của cầu thủ.

Manchester United và Real Madrid vẫn chưa đưa ra quyết định liên quan đến Felix, trong khi mặt khác, có thể suy đoán rằng Ronaldo có thể phục vụ đủ cảm hứng cho cầu thủ này chuyển cơ sở sang Ý.

Share.

Comments are closed.