Manchester United đã sa thải Jose Mourinho do kết quả, theo Paul Pogba, người có mối quan hệ khó khăn với người quản lý cũ của mình.

Paul Pogba tin rằng quyết định sa thải Jose Mourinho của Manchester United hoàn toàn không có kết quả, chứ không phải sức mạnh cầu thủ.

.

Ông chủ tạm thời Ole Gunnar Solskjaer kể từ đó đã hồi sinh United, với Pogba đóng vai trò đóng vai chính, ghi tám bàn thắng ở Premier League dưới thời Na Uy.

.

Những vấn đề là gì? Chúng tôi đã không chiến thắng, leo Pogba đã nói trong một cuộc họp báo.

Từ đó Từ đó tại sao họ quyết định thay đổi huấn luyện viên trưởng.

Cáp Các kết quả quan trọng nhất. Nếu chúng tôi chiến thắng, chúng tôi sẽ có kết quả tốt và huấn luyện viên sẽ vẫn ở vị trí của mình. Đó là tất cả. Lôi

Pogba là công cụ trong chiến thắng World Cup của Pháp, nhưng Les Bleus đã thất bại trong việc tái tạo hình thức đó ở Liên đoàn Quốc gia, đứng thứ hai sau Hà Lan ở League A Group One.

Và Pogba đã thừa nhận rằng rất khó để đội tuyển Didier Deschamp, có thể tự tạo động lực sau chiến thắng ở Nga, nhưng không nghi ngờ gì về khả năng Pháp kèm theo cho vòng loại Euro 2020.

Sau khi World Cup diễn ra, chúng tôi đã không đủ điều kiện tham gia Cúp Liên đoàn Quốc gia, đó là cách thức mà nó được gọi là? V P Pbaba nói.

Có một số yếu tố bao gồm mệt mỏi và mệt mỏi về tinh thần, đó là căng thẳng. Chúng tôi vừa kết thúc một cuộc cạnh tranh lớn.

Những người chơi đã mệt mỏi sau một mùa giải dài. Nó là một phần của nó. Nó sẽ không ngăn cản chúng tôi chơi vòng loại và trải qua [to Euro 2020]. Nhẫn

Share.

Comments are closed.