NASHVILLE – Stephen Thompson là ứng cử viên được cho là đã được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​Kamaru Usman khi giành danh hiệu vô địch hạng nặng UFC từ Tyron Woodley.

Thompson (14-3-1 MMA, 9-3-1 UFC), người trở về sau khi bị sa thải 10 tháng để chiến đấu với Anthony Pettis (21-8 MMA, 8-7 UFC) trong trận đấu với UFC thứ Bảy trên ESPN + 6 , tin rằng một chiến thắng sẽ không đưa anh ta đi xa khỏi sự cân nhắc danh hiệu ở mức 170 bảng. Anh ta hai lần thất bại trong việc chiếm được vàng từ Woodley, nhưng bây giờ khi chiếc thắt lưng đã đổi chủ, tinh thần anh ta đã được nâng cao.

Triệu Có một nhà vô địch mới, tôi biết rằng nó sẽ tốt hơn cho sự nghiệp của mình, Mitch Thompson nói với MMA Junkie. Không ai muốn xem Thompson so với Woodley 3, và tôi hiểu điều đó. Tôi sẽ phải có thêm hai hoặc ba trận nữa trước khi tôi có được cú đánh đó một lần nữa. Điều này, bây giờ chúng tôi đã có một nhà vô địch mới, sẽ là một cách nhanh hơn.

Triệu Sư đoàn đã thay đổi đáng kể từ lần cuối cùng tôi chiến đấu. Có một nhà vô địch mới, Darren Till bị đánh gục bởi một kẻ mà tôi đã đánh bại. Nó leo lên không trung. Tôi đã xếp thứ 4 ngay bây giờ, vì vậy bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể chiến đấu cho danh hiệu đó một lần nữa. [[9009003]

UFC trên ESPN + 6 diễn ra tại Bridgestone Arena ở Nashville, Tenn. Toàn bộ luồng thẻ trên ESPN +.

Thompson đã chiến đấu kể từ khi mất quyết định cạnh tranh với Darren Till tại UFC Fight Night 130 vào tháng 5. Anh ta bị chấn thương đầu gối trong cơn sốt và đang nỗ lực để trở lại sau ca phẫu thuật. Thompson muốn chiến đấu sớm hơn, nhưng nói rằng anh ta không thể tìm thấy một đối thủ để chấp nhận một trận đấu với anh ta. Đó là khi mà chủ sở hữu hạng nhẹ Pettis đã đưa ra một lời kêu gọi đáng ngạc nhiên về những điều kỳ diệu, tinh ranh và trận đấu nhanh chóng được thực hiện từ đó.

Sau đó, tôi chỉ có thể nhận được (một cuộc chiến). Tôi đã cố gắng chiến đấu với Robbie Lawler, điều đó đã xảy ra. (Santiago) Ponzinibbio, Leon Edwards và không có kết quả gì. Tôi đang đi đến Denver, Colo., Cho một chuyến đi trượt tuyết, và tôi lấy điện thoại ra khỏi chế độ máy bay và điện thoại của tôi bị nổ tung và tôi thích, ’s Chuyện gì đang xảy ra? Một cách khác tôi thấy Anthony Pettis gọi tôi ra. Tôi thích, ‘Wow. Hãy để từ chối điều này xảy ra. Gạc

Sau đó, tôi luôn là người hâm mộ Anthony Pettis vì chúng tôi có phong cách tương tự nhau. Tôi nghĩ rằng đây sẽ là một cuộc chiến vui vẻ. Chắc chắn là một cuộc chiến cho người hâm mộ. Tiết

Trên giấy tờ, trận đấu với Pettis có vẻ như có tiềm năng giải trí nghiêm trọng. Cả hai người đàn ông đến từ nền tảng nổi bật và rất đa dạng trên bàn chân. Thompson cho biết ông nghĩ rằng nó sẽ đáp ứng được kỳ vọng.

Đây Đây chắc chắn sẽ là một cuộc chiến ninja thẳng thắn, ông Thompson Thompson nói. Cạn He xông rất hào nhoáng, và tôi cũng thích ném những góc khác nhau và những cú đá khác nhau. Vì vậy, nó sẽ trở thành bất cứ ai là ninja giỏi nhất đêm hôm đó.

Tôi biết anh ấy rất xảo quyệt. Anh ấy có jiu-jitsu tốt, đấu vật giỏi, và tôi đã chuẩn bị mọi lúc mọi nơi. Tôi đang mong đợi và người hâm mộ đang mong đợi chỉ là một barnburner, và đó là những gì chúng tôi sẽ cung cấp cho họ. [[9009003]

UFC trên ESPN + 6 sự kiện trước sự kiện: Justin Willis tìm cách vượt qua nhà vô địch Daniel Cormier

UFC trên ESPN + 6 sự cố ]

Nếu Thompson chiến thắng tại UFC trên ESPN + 6, ông nói rằng ông sẽ nằm trong danh sách ngắn những người thách đấu danh hiệu tiềm năng. Tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra Colby Covington có được phát bắn tiếp theo vào nhà vô địch Usman, sau đó, những người như Woodley và Ben Askren cũng có thể bị lẫn lộn.

Tất cả những chiến binh đó đều xuất thân từ đấu vật, và là một chiến binh nổi bật, Thompson thích cách anh ta đối đầu với người giỏi nhất.

Nhiều người trong số họ đã từng là đô vật, và đó là một thứ gì đó mà tôi đã sử dụng, Tôi có một game nổi bật hơn bất kỳ ai trong số họ. Mục tiêu của tôi là trở nên tốt hơn, trở thành một võ sĩ MMA giỏi hơn – không chỉ là một tiền đạo giỏi hơn, mà còn là một võ sĩ MMA. Vì vậy, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ với môn đấu vật và jiu-jitsu của tôi, và đặc biệt là môn đấu vật của tôi, để giữ cho cuộc chiến đứng ở nơi tôi muốn. Tôi biết những kẻ này là đô vật cấp cao, nhưng nó không làm phiền tôi. Khăn

. Có được tiêu đề của Thompson, lá bài có vẻ phù hợp tự nhiên, và anh ta hy vọng anh ta có thể thoát khỏi cuộc chiến với Pettis mà không bị tổn thương để anh ta có thể thực hiện nhanh chóng.

Tôi hy vọng tôi sẽ ra khỏi cuộc chiến này mà không bị thương, không bị đau chân hay tay hay bất cứ điều gì tương tự, và có thể chiến đấu trở lại ba tháng sau đó, Khăn Thompson nói. Tôi có một số kẻ trong tâm trí tôi đã muốn chiến đấu trong một thời gian dài. Luật sư, RDA; Tôi nghĩ rằng đó sẽ là một cuộc chiến tốt cho quê hương của tôi. Nhẫn

Để biết thêm về UFC trên ESPN + 6, hãy xem phần Tin đồn UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.